Cao Ong Điều Trị Bệnh Dạ Dày Và Ruột

Cao ong điều trị bệnh dạ dày và ruột

Đối với người bị bệnh viêm dạ dày, ruột mạn tính thường cho uống các loại thuốc kháng sinh để chống sự phát triển của chứng viêm.

Nhưng thường xuyên dùng chất kháng sinh dễ dẫn đến mất cân bằng về tỷ lệ của nhóm vi khuẩn ký sinh trong đường tiêu hóa; vi khuẩn mẫn cảm bị khống chế là Staphylococcus(1) có tính chịu thuốc mạnh và Candida (2) màu trắng không mẫn cảm… thừa cơ sinh sôi nảy nở dẫn đến nhiễm trùng thứ phát, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Thực nghiệm chứng minh: ăn cao ong có hiệu quả điều trị rõ đối với các triệu chứng dạng viêm dạ dày, ruột mạn tính và sẽ không làm mất cân bằng tỷ lệ của các nhóm khuẩn ký sinh trong đường tiêu hóa.

Cao ong đóng màng rất nhanh, có thể hình thành một màng mỏng mà acid không thể thấm qua trên niêm mạc.

Sử dụng đặc trưng này của cao ong người ta dùng cao ong điều trị chứng lở loét ở dạ dày và tá tràng. Đa số người bệnh sau khi uống cao ong hết đau rất nhanh, triệu chứng có chuyển biến tốt, acid trong dạ dày dần bình thường, chức năng phân tiết của dạ dày hồi phục bình thường.

=======

(1) Một giống vi trùng hình cầu, không di động, gram dương, thấy thành các bó như chùm nho. Một số loài hoại sinh, các loài khác kýsinh. Nhiều loại sinh ra ngoại độc tố; S. aureus thường thấy trên da và niêm mạc, gây ra nhọt và các áp xe nội; S. pyogenes albus và S. pyogenes aureus liên quan tới các bệnh nhiễm ra mủ nhiều nhất. Các loại khác sinh độc gây ngộ độc thực phẩm.

(2) Một chủng loại nấm giống như men rượu (ngày xưa gọi là Monilia) sống trong âm đạo và đường tiêu hóa, có thể dưới một vài điều kiện – gây nên bệnh do nấm Candida. Chủng loại C. albicans, một giống nấm nhỏ hình bầu dục là nguyên nhân đầu tiên gây ra bệnh nấm Candida ở miệng, phổi, âm đạo, da và móng.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo