Cao Ong Là Phúc Âm Của Người Ung Thư

Cao Ong là Phúc âm của người bị ung thư

Dân gian lưu truyền việc dùng “vật báu của ong” (tức cao ong) trị ung thư. Ở châu Âu, việc dùng cao ong trị bệnh ung thư cũng có từ lâu. Việc người nuôi ong trên toàn thế giới rất ít khi bị ung thư là một bằng chứng sống động về việc cao ong chống được ung thư.

Trong quá trình phòng và trị ung thư, sức đề kháng từ cơ thể con người là rất quan trọng. Tế bào bình thường khi không đủ sức đề kháng, rất dễ bị tế bào ung thư tấn công.

Thực nghiệm chứng minh là cao ong do chứa nhiều enzym hoạt tính và loại chất thơm có thể tăng cường hoạt tính của màng tế bào bình thường, phân giải fibrin xung quanh tế bào ung thư, ngăn ngừa tế bào có biến đổi ung thư và sự di chuyển của tế bào ung thư.

Bệnh nhân điều trị bằng phẫu thuật hoặc tia phóng xạ, sau khi uống cao ong, có thể phòng trị có hiệu quả sự phát sinh và phát triển “viêm niêm mạc do phóng xạ”, giảm nhẹ rõ những triệu chứng thường gặp: khó ăn, rụng tóc, viêm, sốt, bạch cầu hạ thấp, sụt ký nhanh, làm người bệnh thèm ăn bình thường, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Trong thời gian hồi phục, kiên trì uống cao ong thường có thể thu được hiệu quả sớm.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *