Cao Ong Là Thuốc Tăng Cường Miễn Dịch

Cao ong là thuốc tăng cường miễn dịch lý tưởng

Thí nghiệm trên động vật chứng minh là cao ong có thể tăng cường sức sống của tế bào miễn dịch, tăng sản lượng kháng thể, kích thích hoạt tính của nhiều loại globubin, tăng khả năng sinh sản nhiều agglutinin (1) có tính đặc biệt, tăng cường chức năng miễn dịch của tế bào ở khắp cơ thể, tăng cao sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật.

Mọi người đều biết, cảm lây lan là do virus gây bệnh truyền nhiễm, người ta có bị nhiễm bệnh cảm hay không tùy thuộc vào sức miễn dịch của họ.

Cao ong có tác dụng tốt đối với virus gây ra dịch cúm, có ảnh hưởng rất tốt đối với hệ thống miễn dịch, người kiên trì dùng cao ong rất ít khi bị cảm là một bằng chứng về điều này.

Cao ong có tác dụng bảo vệ đối với các tổn hại ở mô do bức xạ gây ra, hạ thấp hoạt tính của tuyến ức, đồng thời thúc đẩy nó hồi phục đến mức bình thường.

Cao ong có lợi cho sự sinh trưởng và chuyển hóa của tế bào thận, có thể thúc đẩy sự phân chia tế bào.

Do cao ong có chức năng giải độc nên lợi ích của việc dùng cao ong đối với thận là rất rõ. Cao ong có thể làm tăng hoạt tính của các enzym trong tế bào gan, thúc đẩy sự hợp thành acid nucleic, làm cho màng sinh vật vận chuyển tốt hơn, có lợi ích trên nhiều phương diện đối với gan. ( Một kháng thể gây ra sự ngưng kết vi khuẩn, tế bào máu hoặc các phần tử kháng nguyên khác).

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *