Cao Ong Và Cai Thuốc

Cao ong và cai thuốc

Hút thuốc nguy hại đến sức khỏe, đây là điều mọi người đều biết, do vậy hút thuốc bị xem là “kẻ thù của sức khỏe” thật không quá đáng.

Các chuyên gia cho rằng, hợp chất loại progesteron, hợp chất hóa học este acid caffeic và nhiều chất có hoạt tính sinh vật có thể cải thiện tuần hoàn máu ở người hút thuốc, thay đổi cảm giác của miệng về mùi thuốc thơm. Sau khi dùng cao ong, cho dù hút thuốc cũng không cảm thấy thú vị. Đồng thời do cao ong có thể làm sạch máu, trung hòa và phân giải những chất độc hại vào cơ thể từ những con đường khác nhau nên cũng có ích đối với người chưa hoàn toàn cai thuốc và người hút thuốc bị động. Có 3 cơ chế cai thuốc của cao ong:

• Những chất có hiệu quả trong cao ong trực tiếp tác động vào niêm mạc khoang miệng và lưới vị giác ở lưỡi làm thay đổi cảm giác khi hút thuốc khiến nó trở nên nhạt nhẽo.
• Cải thiện được tuần hoàn máu, tăng khả năng trao đổi oxy trong máu, cung cấp đủ oxy cho tim và đại não, giảm sự phụ thuộc vào thuốc lá.
• Điều chỉnh chứng rối loạn chức năng của hệ thống thần kinh thực vật trong cơ thể, tăng cường khả năng kìm chế các ham muốn của mình, giảm sự thèm thuốc do phản xạ có điều kiện kích thích.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *