Sữa Ong Chúa Điều Trị Các Bệnh Về Máu

Sữa ong chúa điều trị các bệnh về máu

Sữa ong chúa có hiệu quả điều trị đối với bệnh xuất huyết dưới da (1) do giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu và thiếu máu do trở ngại về tái sinh.

Quan sát lâm sàng việc dùng sữa ong chúa điều trị 12 trường hợp xuất huyết dưới da do giảm tiểu cầu và 15 trường hợp bệnh thiếu máu do trở ngại về tái sinh, kết quả cho thấy sữa ong chúa có thể tăng số lượng bạch cầu và tiểu cầu ở người bệnh, cải thiện trạng thái cơ thể của người bệnh.

Sữa ong chúa còn có thể làm giảm tác dụng ức chế chức năng tạo máu của tủy của 2 loại thuốc chống ung nhọt 6MP và Myleran, và có thể làm giảm nhẹ triệu chứng, giảm xuất huyết, rút ngắn thời gian điều trị, là sản phẩm có giá trị khi điều trị bệnh máu trắng.

========

(1) Phát ban ngoài da do xuất huyết ở trong da từ những mạch máu nhỏ (mao mạch). Các điểm đỏ tía riêng biệt của ban này gọi là đốm xuất huyết có thể do khuyết tật trong các mao mạch (ban xuất huyết không do giảm tiểu cầu) hay do thiếu tiểu cầu (ban xuất huyết do giảm tiểu cầu). Ban xuất huyết cấp do giảm tiểu cầu vô căn là một bệnh ở trẻ em có sinh ra những kháng thể tiêu diệt tiểu cầu của bệnh nhân. Trẻ thường binh phục không cần chữa trị.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *