Sữa Ong Chúa Trị Bệnh Tuổi Già

Sữa ong chúa trị bệnh tuổi già

Sữa ong chúa có thể thúc đẩy sự hoạt động của tuyến nội tiết (1), cải thiện quá trình chuyển hóa của các mô, tăng cường tác dụng tái sinh của các mô trong cơ thể, làm mới toàn bộ cơ thể khiến người ta có thể “cải lão hoàn đồng” từ đó duy trì thể lực.

Theo báo cáo, có người từng dùng thuốc chế biến từ sữa ong chúa để điều trị cho 33 trường hợp phát bệnh do tuổi già, trong đó có 1/3 cải thiện rõ về thể lực và tinh lực, chức năng tiêu hóa, huyết áp và chức năng tim của người bệnh được cải thiện; có người bệnh bị chứng tê liệt do ổ bệnh ở đại não làm mất khả năng ngôn ngữ trong nhiều năm, sau khi dùng sữa ong chúa 6 tuần có cải thiện rõ.

Ngoài ra, còn có phát hiện, sau khi tiêm sữa ong chúa vào bắp thịt của người già, số lượng và tỷ lệ chuyển hóa cơ bản của bạch cầu ưa eosin (2) trong máu tăng cao, nếp nhăn ở da biến mất.

Học viện y khoa của Liên Xô cũ cho 12 bệnh nhân già bị chứng xơ hóa động mạch uống viên sữa ong chúa để điều trị, kết quả huyết áp của người bệnh hạ thấp, các bệnh về động mạch vành và não giảm nhẹ, trong đó bệnh tiểu đường của những bệnh nhân này cũng có những chuyển biến tốt; cho 16 người bệnh xơ vữa động mạch dùng 10mg sữa ong chúa tươi mỗi ngày, sau 10 ngày, sự thèm ăn bình thường của người bị cao huyết áp có xu hướng bình thường, những cơn đau thắt ở tim biến mất.

Nhiều quan sát lâm sàng cho thấy, sữa ong chúa có thể phòng và trị xơ vữa động mạch, đồng thời làm giảm sự hình thành những cục máu, có tác dụng điều tiết hai chiều đối với huyết áp, đặc biệt có hiệu quả rất rõ đối với việc hạ huyết áp.

(1) Một tuyến sản xuất một hay nhiều hormon và tiết trực tiếp vào máu (không có ống dẫn ra ngoài). Các tuyến nội tiết gồm: tuyến giáp, tuyến cận giáp, tuyến não thùy và tuyến thượng thận, buồng trứng và tinh hoàn, nhau thai và một phần tụy tạng.
(2) Một loại bạch cầu trong bào tương có những hạt thô nhuộm màu đỏ cam với thuốc nhuộm Romanowsky. Chức năng của loại bạch cầu này chưa được biết đầy đủ, chỉ biết chúng có khả năng nuốt các hạt lạ và có mặt với số lượng lớn trong niêm mạc và các bề mặt bao phủ trong cơ thể, đồng thời có liên quan đến các đáp ứng dị ứng. Thường có 0,04 – 0,4×10 bạch cầu ưa eosin trong mỗi lít máu.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo