Bee Informed Partnership

Vào năm 2011, khi nhóm chuyển giao kỹ thuật Bee Informed Partnership đầu tiên được thành lập ở miền bắc California (thực ra, thậm chí còn trước đó nữa, nhưng chúng tôi sẽ không nhầm lẫn giữa một câu chuyện hay), không ai có thể đoán được nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu. Chúng tôi đã có những kế hoạch dài hạn nhưng hầu hết đều mơ hồ và mù mịt. Có quá nhiều việc phải làm lúc này. Rất nhiều điều để học hỏi.

Rất nhiều chi tiết cần giải quyết. Rất nhiều dặm phải đưa lên xe tải và rất nhiều mẫu để thu thập và xử lý. Nhưng chúng ta đang ở đây… 6 năm sau. Lớn hơn. Khôn ngoan hơn. Và giờ đây, những kế hoạch dài hạn đó đã rõ ràng hơn nhiều và những chi tiết phiền toái đang bị loại bỏ nhanh hơn một chút so với những kế hoạch mới thay thế chúng.

Khi điều gì đó xảy ra với người mà bạn quan tâm, bạn hãy dừng lại và suy ngẫm. Nhóm BIP của chúng tôi thân thiết như một gia đình. Phòng thí nghiệm của chúng tôi, nhóm CNTT, những người nuôi ong và nhóm công nghệ của chúng tôi, như chúng tôi muốn nói, là một gia đình lớn, hạnh phúc nhưng không bình thường. Khi có chuyện gì xảy ra với gia đình này, chúng tôi xích lại gần nhau và giúp đỡ. Rob Snyder, một trong những thành viên nhóm công nghệ đầu tiên của chúng tôi đã bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe đạp leo núi vào đầu tháng 9 ở California. Anh ta bị đứt đốt sống và gãy nhiều xương sườn. Các bác sĩ không chắc liệu anh ấy có đi lại được hay không (chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ làm được). Hiện anh ấy đang ở trong một đơn vị phục hồi chức năng và họ đang làm việc chăm chỉ cho anh ấy. Điều thực sự gây chú ý là cách gia đình chúng tôi phản ứng; mọi thành viên trong nhóm công nghệ đều đề nghị giúp đỡ. Những người nuôi ong ở California, Rob đã phục vụ được 6 năm, đã nhảy vào và đang giúp đỡ Rob và gia đình anh ấy theo 100 cách mà một người sẽ cần được giúp đỡ khi điều gì đó như thế này xảy ra. Rob tràn ngập du khách, hoa, thiệp và những lời chúc tốt đẹp. Anh được bao quanh bởi gia đình ruột thịt và đại gia đình của mình.

Nếu bạn là khách truy cập trang web của chúng tôi và đã đọc bất kỳ blog nào của Rob (anh ấy viết >60), bạn sẽ biết anh ấy có niềm đam mê gì với ngành này. Một trong những mục yêu thích của tôi là: https://beeinformed.org/2012/11/01/whats-wrong-with-my-hive. Những bức ảnh của anh ấy đã trở thành huyền thoại và anh ấy là một trong những giáo viên/huấn luyện viên giỏi nhất mà chúng tôi có.

Chúng tôi dự định sẽ sớm đưa Rob trở lại và anh ấy rất mong được trở lại. Nhưng hiện tại, chúng tôi đang đếm những phước lành của mình và rất biết ơn khi được nhắc nhở rằng tất cả chúng tôi đều là thành viên của một gia đình lớn. Chúng ta có thể không có cùng quan điểm chính trị, thế giới quan hay tôn giáo, nhưng chúng ta là gia đình gắn kết không phải bởi huyết thống mà bởi những con ong mật và sự nuôi dưỡng của chúng.

Nếu bạn muốn giúp đỡ Rob và gia đình anh ấy bằng cách đóng góp, vui lòng gửi tiền quyên góp đến Hiệp hội những người nuôi ong bang California (1521 I Street, Sacramento, CA 95814) và đánh dấu “Dành cho Rob Snyder” trên séc.

Bạn cũng có thể truy cập: https://www.gofundme.com/a4kcvp-assist-family-of-robert-snyder

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *