Công Nghệ Giảm Thiểu Tồn Dư Hóa Chất

Thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo năng suất, chất lượng nông sản. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đang khiến cộng đồng nhạy cảm hơn, tức là những báo cáo đầy ấn tượng về tỷ lệ ong mật chết ngày càng tăng.

Do đó những lời chỉ trích tiêu cực về thuốc bảo vệ thực vật bằng hóa chất ngày càng gia tăng. Ngày nay, bảo vệ loài ong và bảo vệ cây trồng là những chủ đề rất có ý nghĩa và ngày càng trở nên quan trọng trong bối cảnh chính trị.

Cải dầu là nguồn thực phẩm có liên quan cũng như là nguồn tồn dư hóa chất. Đặc biệt, cải dầu mùa đông là một trong những loài thực vật có hoa quan trọng nhất vào mùa xuân. Ở một số cảnh quan, đây là loại cây trồng duy nhất cung cấp mật hoaphấn hoa. Việc thu hoạch cỏ khô ở các đồng cỏ đa dạng sinh học ngày càng bị bỏ rơi để chuyển sang làm thức ăn ủ chua. Điều này dẫn đến việc thay thế nhiều loài hoa đồng cỏ và liên tiếp làm mất đi các loài hoa. Trong các vườn cây ăn quả được quản lý chặt chẽ cũng như trên các đồng cỏ trong vườn, người ta quan sát thấy sự chuyển đổi tương tự của hoa sang các loài cỏ chiếm ưu thế hơn. Do thiếu các lựa chọn thay thế, côn trùng thụ phấn buộc phải…

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *