Davis Honey Bee Guru Nhận Giải Thưởng Quốc Gia

Trong 38 năm, nhà khuyến nông Eric Mussen đã làm mọi thứ có thể để giúp đỡ đàn ong mật.

“Về cơ bản tôi hoàn toàn ủng hộ loài ong; bất cứ điều gì tôi có thể làm cho loài ong, tôi đều làm,” Mussen nói với American Bee Journal trong một cuộc phỏng vấn gồm hai phần xuất bản năm 2011. “Không quan trọng là có một tổ ở sân sau hay 15.000 đàn ong. Ong là ong và nhu cầu của ong cũng là nhu cầu của ong.”

Ngày nay, Davis honey bee guru nhận giải thưởng quốc gia, một tấm bảng được trao giải thưởng cấp quốc gia đã “nói” về công việc của ông.

Mussen là người nhận Giải thưởng Người sáng lập năm 2018 từ Tổ chức Bảo tồn Ong mật, được trao vào ngày 12 tháng 1 tại hội nghị thường niên lần thứ 75 của Liên đoàn Nuôi ong Hoa Kỳ (ABF) ở Reno.

“Anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt rất xứng đáng!” Chủ tịch Gene Brandi của Los Banos cho biết, người đã tặng ông tấm bảng và ca ngợi ông là người liên lạc xuất sắc giữa thế giới học thuật về nghề nuôi ong với nghề nuôi ongthụ phấn cho cây trồng trong thế giới thực.

Được đồng nghiệp coi là một trong những nhà nuôi trồng trọt chuyên nghiệp có uy tín và có ảnh hưởng nhất trong cả nước, Mussen được biết đến với cái tên….

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *