Hội Đồng Mật Ong Quốc Gia Ở Mỹ

Firestone, Colorado – Trong nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cho các thành viên trong ngành mật ong những tài liệu giáo dục hay và đầy cảm hứng, Ủy ban Mật ong Quốc gia (NHB) đã tạo ra một tài liệu quảng cáo mới chia sẻ hành trình độc đáo của mật ong từ nở hoa, nuôi ong, nuôi tổ và đóng chai. Hành trình ngọt ngào của mật ong: Từ con ong mật đến chai là phần bổ sung mới nhất cho kho của NHB và có những bức ảnh tuyệt đẹp, thông tin thú vị và thậm chí bao gồm những mẹo đơn giản về cách người tiêu dùng nói chung có thể giúp đỡ những chú ong.

Catherine Barry, Giám đốc Tiếp thị của NHB cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp tài liệu quảng cáo mới này cho các thành viên trong ngành mật ong. “Hình ảnh đẹp mắt và chú thích vui nhộn truyền tải mức độ độc đáo và tinh khiết thực sự của mật ong, đồng thời chúng tôi biết rằng người tiêu dùng sẽ bị ấn tượng và truyền cảm hứng từ hành trình của mật ong từ con ong đến chai.”

Cũng có sẵn trong thời gian giới hạn là Set Your Tastebuds Abuzz. Được tạo ra với sự hợp tác của Thomas’, tài liệu quảng cáo công thức nấu ăn theo phong cách đàn accordion này có tám công thức làm nổi bật nhóm bữa sáng hoàn hảo – mật ong và bánh nướng xốp và bánh mì tròn kiểu Anh của Thomas. Tài liệu quảng cáo này truyền cảm hứng bằng những hình ảnh đẹp mắt và công thức nấu ăn đơn giản, chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn!

Có sẵn trong gói 50 chiếc, cả Honey’s Sweet Journey và Set Your Tastebuds Abuzz đều được cung cấp cho các thành viên trong ngành mật ong với mức phí thấp hoặc miễn phí trong tab miễn phí của danh mục trực tuyến của NHB, có tại www.nhbcatalog.com.

Vẫn còn thời gian để sở hữu bộ trang phục linh vật gấu mật ong phiên bản giới hạn của riêng bạn. Những chú gấu này được tạo ra cho NHB vào năm 2015 và là sản phẩm hàng đầu trong thiết kế linh vật. Lý tưởng cho các phiên chợ nông sản và các sự kiện tiếp thị, mỗi thiết bị đều có một quạt chạy bằng pin ở phần đầu cũng như các lỗ thông hơi ở nách để giữ mát và thoải mái trong mọi khí hậu. Chỉ còn tám chiếc trong kho, một khi hết, chúng sẽ biến mất.

Danh mục sẽ được cập nhật khi sản phẩm bán hết và có sản phẩm mới. Để được hỗ trợ đặt hàng lần đầu, vui lòng liên hệ với Andrea Brening, điều phối viên xử lý đơn hàng của NHB theo số 303-776-2337.

Hội đồng Mật ong Quốc gia ở Mỹ là một nhóm xúc tiến nông nghiệp do ngành tài trợ, hoạt động nhằm giáo dục người tiêu dùng về lợi ích và cách sử dụng mật ong và các sản phẩm mật ong thông qua các chương trình nghiên cứu, tiếp thị và quảng cáo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.honey.com.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *