Mật Ong Từ Trái Đất

Eric Tourneret và Sylla de Saint Pierre

Bìa cứng khổ lớn, 352 trang, trên 330 bức ảnh ấn tượng

Báo chí Tuyết Sâu, tháng 10 năm 2018

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh ong mật nổi tiếng quốc tế Eric Tourneret đã dành mười lăm năm đi khắp thế giới để ghi lại sự đa dạng ngoạn mục của loài ong và truyền thống nuôi ong trên sáu lục địa.

Cuốn sách mật ong từ trái đất này có tất cả: Những cảnh hùng vĩ về những vách đá mở rộng để đến được tổ ong của những con ong khổng lồ ở Nepal – và những xe tải chở tổ ong của những người nuôi ong thương mại ở Mỹ. Những xiên rơm thủ công ở Đức, những con kiến mật độc nhất vô nhị trên sa mạc Australia và tổ ong bên trong những thân cây sống ở Nga. Huyền thoại về mật ong trong lòng rừng rậm châu Phi – và việc di chuyển đàn ong bằng thuyền ở Argentina. Nuôi ong trên mái nhà ở Hồng Kông – và các cửa hàng mật ong cao cấp ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Những con ong mật quen thuộc của chúng ta, những con ong không đốt kỳ lạ nhất của vùng nhiệt đới, v.v.

Đây là bộ sưu tập ảnh ong tuyệt đẹp nhất từng được sản xuất; phiên bản tiếng Pháp và tiếng Đức là những cuốn sách bán chạy nhất ở châu Âu. Ấn bản tiếng Anh này có lời tựa đầy cảm hứng của người nuôi ong không cần điều trị đáng kính Kirk Webster, được đăng trong số này ở trang 1109, và chứa đầy những lời bình luận sâu sắc từ hàng chục chuyên gia về ong hàng đầu, bao gồm Tiến sĩ Tom Seeley, Tiến sĩ Jurgen Tautz, và nhiều người khác.

Được quay ở 23 quốc gia, Honey From the Earth là một hành trình đầy mê hoặc để khám phá vẻ đẹp và sự ngọt ngào của hành tinh chúng ta, đồng thời là lời cầu xin mạnh mẽ để bảo vệ và phục hồi Đất Mẹ. Khám phá những hình ảnh và câu chuyện đáng kinh ngạc từ mọi châu lục: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Congo, Ấn Độ, Cameroon, Indonesia, Ethiopia, Romania, Argentina, Nepal, Úc, New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp, Anh, Đức, Brazil, Panama, Costa Rica, Nga, Slovenia, Thụy Sĩ và Mexico.

Xem trước và nhận bản sao của bạn tại: HorizontalHive.com

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *