Người Nuôi Ong Mới Ở Delaware

Delaware đã thuê một Người nuôi ong mới của Bang, Meghan McConnell, người gốc Millville, NJ. Cô tốt nghiệp năm 2012 tại Đại học Maryland (UMD) với bằng cử nhân Khoa học & Công nghệ Môi trường. Meghan hiện đang hoàn thành bằng Thạc sĩ về Côn trùng học tại Đại học Maryland dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Dennis van Engelsdorp. Nghiên cứu của cô nhắm vào ve Varroa, đặc biệt là các biện pháp kiểm soát không dùng hóa chất và truyền bệnh theo chiều ngang.

Trước khi trở lại trường học để lấy bằng sau đại học, cô đã thực tập tại USDA, Cơ quan Bảo tồn Tài nguyên Thiên nhiên, trong 10 tháng làm việc với các loài thực vật xâm lấn, thảm thực vật thủy sinh ngập nước và các loài thụ phấn. Cô cũng đã làm việc một thời gian ngắn tại Đại học Maryland, Viện Nông nghiệp Ứng dụng với tư cách là Thực tập sinh Công nghệ Đại học. Năm 2012, cô gia nhập Bee Informed Partnership (BIP), Đại học Maryland. Cô là thành viên của dự án Giám sát tải lượng dịch bệnh theo thời gian thực nhằm khảo sát các đàn ong về sức khỏe ong mật, mức độ Nosema và Varroa ở sân sau, bên lề và những người nuôi ong thương mại.

Với Bee Informed Partnership, cô đã nhanh chóng có được kinh nghiệm nuôi ong thực tế khi làm việc với các đàn ong trong tất cả các loại hình hoạt động, bao gồm cả hoạt động của những người nuôi ong UMD. Cô ấy đã sản xuất nhiều tài liệu tiếp cận cộng đồng với BIP và ngoài ra, cô ấy còn tổ chức các buổi nói chuyện về ong cho nhiều nhóm khác nhau như Hội nghị Quốc tế về Côn trùng học ở Orlando FL, các cuộc họp của Tổ chức thụ phấn quốc tế tại bang Pennsylvania, Hội nghị chuyên đề Smithsonian, hội nghị EAS 2016 (nơi cô ấy là Á quân được đề cập danh dự với tư cách là giải thưởng Sinh viên EAS) và các nhóm ong ở FL, WV, NJ, CA, MD và TX. Cô đã phát biểu tại hai Hội nghị Nghiên cứu về Ong Hoa Kỳ gần đây nhất, được tổ chức cùng với các cuộc họp về ong tháng Giêng Quốc gia. Cô cũng được Liên đoàn Nuôi ong Hoa Kỳ công nhận vào năm 2016 là Tổ chức Bảo tồn Ong mật.

Meghan sẽ thay thế Bob Mitchell, người đã từng là Người nuôi ong của bang Delaware trong 31 năm qua, đã nghỉ hưu vào mùa thu năm ngoái. Bob bắt đầu sử dụng đàn ong của mình vào năm 1972 để thụ phấn cho cây trồng tại Trang trại Thế kỷ của gia đình ông và có thời điểm mở rộng ra hơn 200 đàn ong để cung cấp sự thụ phấn cho những người trồng dưa hấu ở miền nam Delaware. Ông là Thanh tra viên nuôi ong phục vụ lâu nhất, một chương trình là nỗ lực toàn thời gian của Bộ Nông nghiệp Delaware kể từ năm 1975. Bob trở thành Người nuôi ong của Tiểu bang vào năm 1985 khi vị trí này được nâng cấp từ Thanh tra Ong. Khi nghỉ hưu, anh dự định sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn cho đàn ong của mình.

Ngay trong mùa đầu tiên làm việc, Bob đã tìm thấy những con ve khí quản đầu tiên ở Delaware và sau đó báo cáo những kẻ xâm lược bọ ve Varroa (1994) và Small Hive Beetle (2001) đầu tiên vào bang. Ông đã duy trì một buồng ETO để diệt trừ đàn ong hôi trong nhiều năm, thu hồi hàng trăm khung vẽ, hộp nuôi ong, phần ngọn và phần đáy cho người nuôi ong. Với hầu hết trong số 5000 quần thể cần thiết để thụ phấn cho các cánh đồng bầu bí (dưa hấu, bí và dưa chuột) đến từ các hoạt động di cư ngoài tiểu bang, Bob nhận thấy thách thức trong việc phục vụ những người nuôi ong thương mại, người trồng trọt và người dân địa phương, những người có lợi thế ven đường vững chắc. thị trường cho các sản phẩm của họ, một khía cạnh đầy thách thức trong nỗ lực kiểm tra và giáo dục của ông nhằm kiểm soát AFB và sau này là ve varroa. Với lo ngại rằng các container vận chuyển sẽ đưa ong Châu Phi vào bang, ông đã duy trì một chương trình bẫy bầy đàn mạnh mẽ ở khu neo đậu Vịnh Delaware và các cảng Wilmington và Thành phố Delaware.

Bob là một trong những thành viên sáng lập của MAAREC (Hiệp hội nghiên cứu và mở rộng nuôi trồng trọt Trung Đại Tây Dương), được thành lập tại DE vào năm 1996 và hai lần là Phó chủ tịch của EAS (1986 và 1997). Anh ấy đã nhận được giải thưởng EAS Divelbiss (2007) vì đã tiếp cận các trường học, nỗ lực của anh ấy tại Hội chợ Bang và Bảo tàng Nông nghiệp Bang, công việc của anh ấy với Hướng đạo sinh và nỗ lực hỗ trợ các tù nhân trong trang trại nhà tù và học sinh trung học kỹ thuật phát triển kỹ năng nuôi ong. Ông giám sát hai bản cập nhật quan trọng đối với luật Nhà nuôi ong Delaware trong nhiệm kỳ của mình.

Với việc Bob nghỉ hưu và Meghan hoàn thành luận án của mình tại UMD, vị trí Người nuôi ong ở Bang Delaware đã và sẽ tiếp tục được đảm nhận vào mùa xuân này bởi Richard Goerger. Dick là Thanh tra Ong của Bang Delaware trong 6 năm (1969-1976) trước khi chuyển đến Phòng thí nghiệm Hạt giống của Bộ Nông nghiệp DE. Ông là giám sát viên của Seed Lab trước khi nghỉ hưu vào năm 2009. Sau khi nghỉ hưu, ông trở lại DDA với tư cách là nhân viên bán thời gian. Ông chủ yếu hỗ trợ Bob Mitchell trong việc kiểm tra các nhà nuôi ong và thu thập các mẫu của Delaware cho Khảo sát sức khỏe ong mật của USDA -APHIS vào năm 2011 và 2016. Ông đã giữ chức vụ Quyền Người nuôi ong của bang kể từ khi Bob nghỉ hưu và sẽ tiếp tục giữ chức vụ này cho đến khi Meghan đảm nhận nhiệm vụ toàn thời gian vào tháng Năm.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo