Nuôi Ong Ở California Phải Đăng Ký Địa Điểm Nuôi

Bởi Patrick Cavanaugh, Biên tập viên, California Ag Today, nuôi ong ở california phải đăng ký địa điểm nuôi

Tiểu bang California đã đặt ra quy định nhằm giúp ngành nuôi ong an toàn trước việc phun thuốc trừ sâu. Ethan Rasmussen với Trang trại Rasmussen và một người nuôi ong ở khu vực Gustine của Quận Merced đã thảo luận vấn đề này với California Ag Today gần đây. Chương trình Bee Where yêu cầu người nuôi ong đăng ký tổ ong của họ theo AB2468. Nó được thành lập để giúp ong thụ phấn trong mùa thụ phấn. Nó đặc biệt giúp ích cho cây hạnh nhân trong thời kỳ nở hoa.

Rasmussen nói: “Đó chắc chắn là một bước tiến cho ngành nuôi ong vì chúng tôi có rất nhiều người nuôi ong đến California. “Ngành công nghiệp hạnh nhân đang phát triển. Nó sẽ tiếp tục phát triển. Và điều đó có nghĩa là số lượng người nuôi ong trong bang sẽ tăng lên vào mùa xuân để hoa hạnh nhân nở.”

Với số lượng ong trong vườn hạnh nhân ngày càng tăng, điều này chắc chắn làm tăng mối lo ngại, đặc biệt là nạn trộm cắp và thuốc xịt, và chương trình này có vẻ như sẽ giúp giải quyết vấn đề đó.

Tuy nhiên, Rasmussen lo ngại có quá nhiều thủ tục giấy tờ vì có quá nhiều địa điểm khác nhau sẽ có ong mật và rất nhiều người nuôi ong khác nhau.

“Sẽ có rất nhiều việc phải làm, nhưng nếu chúng ta có thể phối hợp và mọi người đều thực hiện phần việc của mình thì đó chắc chắn sẽ là một bước đi đúng hướng.

Và mặc dù tất cả các đăng ký đều được thực hiện trực tuyến, Rasmussen lưu ý rằng vẫn còn một lượng giấy tờ phức tạp cần phải xử lý ở tất cả những địa điểm nơi bạn sẽ có những con ong đó.

“Chúng tôi sẽ có hơn 150 địa điểm trong thời gian hoa hạnh nhân nở và mỗi địa điểm trong số đó phải được đăng ký với quận hoặc bất kỳ cơ quan nào sẽ xử lý việc đó và đó là khoảng thời gian thực sự bận rộn trong năm đối với chúng tôi. Vì vậy, đó là mối quan tâm duy nhất tôi thấy”, ông nói.

Rasmussen cho biết so với 5 năm trước, những người trồng hạnh nhân đã có ý thức hơn rất nhiều trong việc bảo vệ loài ong nhờ các tổ chức nuôi ong và Hội đồng Hạnh nhân California. Đã có rất nhiều nguồn lực được cung cấp cho người trồng trọt và họ đang làm rất tốt.

“Chúng tôi không quan tâm nhiều đến những người trồng hạnh nhân; có thể người trồng đào ở cuối đường đã phun thuốc khi đàn ong của chúng tôi đang đi kiếm ăn,” ông nói. “Luật mới sẽ giúp chúng tôi đăng ký, vì vậy bất kỳ ai định phun thuốc sẽ phải thông qua PCA của họ và họ sẽ biết ong ở đâu. Bằng cách đó, họ sẽ biết có nên phun thuốc hay không.”

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *