Sử Dụng Mật Ong Trong Món Ăn

Sông Danube uốn lượn đẹp như tranh vẽ bắt đầu hành trình từ thượng nguồn ở Rừng Đen ở Donaueschingen, Đức khi hai dòng suối nhỏ hợp nhất để trở thành con sông dài thứ hai ở Châu Âu. Sông Danube cắt qua núi, rừng, đất nông nghiệp, vườn nho và vùng đồng bằng ngập nước, chạm vào vô số làng mạc, thành phố và các quốc gia của Đức, Áo, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Croatia, Serbia, Bulgaria, Moldavia và Ukraine, trước khi đổ ra ngoài Cổng Sắt. đập thủy điện ở Romania và trở thành đồng bằng sông Danube, khu bảo tồn động vật hoang dã quốc tế giáp Biển Đen.

Nhiều nền văn minh đã sống, buôn bán, đi thuyền và chiến tranh dọc theo sông Danube bao gồm người Hy Lạp, người La Mã, người Etruscans, người Celt và người Visigoth, người Mông Cổ và người Slav. Sau đó, các Đế chế Ottoman và Austro-Hapsburg đã chinh phục và ghi dấu ảnh hưởng văn hóa và ẩm thực của họ lên các quốc gia dưới sự nô lệ của họ. Điều này bao gồm việc nhập khẩu đầu bếp, gia vị, rau, trái cây và động vật từ quê hương của họ.

Giống như sông Danube, truyền thống Giáng sinh bắt đầu ở Đức vào đêm Mùa Vọng ngày 6 tháng 12, khi Thánh Nicholas mang đến cho những đứa trẻ ngoan những đồ ngọt và đồ chơi nhỏ. Mọi người hóa trang thành Giám mục của Bari—St. Nicholas hoặc Krampus, (tương đương với Áo) và đi lang thang trên đường phố để ăn mừng. Cây linh sam hay còn gọi là cây linh sam Tannenbaum được trang trí theo kiểu truyền thống là hình ảnh thu nhỏ của những ngày lễ thánh, một truyền thống được tổ tiên người Đức của chúng ta mang đến Hoa Kỳ.

Trong các công thức nấu ăn truyền thống mà tôi đã áp dụng, mật ong là chất làm ngọt chính được sử dụng để tạo hương vị cho các món ăn từ mật ong khác nhau. Tất cả các quốc gia dọc sông Danube trong lịch sử đều sử dụng mật ong trong nước xốt và gia vị, làm chất bảo quản cho thịt, trong đồ uống, súp trái cây và trong các món tráng miệng ngọt như bánh kếp, bánh ngọt, bánh quy, bánh bao, bánh strudel, bánh mì và bánh pudding, nhưng ở mức độ thấp hơn trong các món ăn chính. và món khai vị.

Tôi nghĩ bạn sẽ thấy những món ăn này là sự bổ sung tuyệt vời cho giá vé kỳ nghỉ của mình vì chúng tốn ít thời gian chuẩn bị nhưng vẫn thể hiện sự sáng tạo của các quốc gia Danube khác nhau trong việc tạo ra những món ăn ngon với các sản phẩm, thịt và hải sản được trồng phổ biến. Thưởng thức!

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *