Thanh Niên Tìm Hiểu Về Ong Mật

Bạn có thể tự hỏi mình “Làm cách nào chúng ta có thể khắc phục những vấn đề gặp phải với đàn ong mật?” Câu trả lời có thể đơn giản như…. “Hãy hỏi giới trẻ ngày nay”. Đó là những gì FIRST® đang làm. Sứ mệnh của FIRST (Vì Cảm hứng và Công nhận Khoa học và Công nghệ) là truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi trở thành những nhà lãnh đạo khoa học và công nghệ, bằng cách thu hút họ tham gia vào các chương trình thú vị dựa trên cố vấn nhằm xây dựng các kỹ năng khoa học, kỹ thuật và công nghệ, truyền cảm hứng cho sự đổi mới và thúc đẩy các khả năng sống toàn diện bao gồm sự tự tin, giao tiếp và lãnh đạo.

Mùa giải này, giới trẻ trong FIRST® LEGO® League Jr. và FIRST® LEGO® League đang tìm hiểu về động vật. Chủ đề CREATURE CRAZESM năm nay, thanh niên tìm hiểu về ong mật và những điều kỳ diệu của vương quốc động vật, trong khi thanh thiếu niên từ 9 đến 14 tuổi (ở Hoa Kỳ) có chủ đề ANIMAL ALLIESSM, nơi các em tìm hiểu sâu hơn về sâu hơn một chút để tập trung vào sự tương tác giữa con người và động vật. Thông qua nghiên cứu khám phá, thực hành xây dựng, làm việc nhóm, trí tưởng tượng và niềm vui với các yếu tố LEGO, giới trẻ từ khắp nơi trên thế giới đang trở thành những người giải quyết vấn đề ngày nay.

Các đội LEGO League Jr. ĐẦU TIÊN sẽ chọn một loài động vật để tìm hiểu, chẳng hạn như ong mật. Họ sẽ nghiên cứu mọi thách thức họ gặp phải và nghĩ ra giải pháp. Họ sẽ sử dụng các yếu tố LEGO để tạo ra một mô hình có thể di chuyển được và tạo Áp phích để chia sẻ tác phẩm và ý tưởng của mình với người khác.

htt.p://www.firstinspires.org/robotics/flljr/challenge-and-season

FIRST LEGO League Jr. Team 8898 Gemini Jestars 6 là một đội gồm 6 người rất nhiệt tình (học sinh lớp 1-1, học sinh lớp 4-2 và học sinh lớp 1-3). 6 thành viên trong nhóm đã tự coi mình là nhà côn trùng học cấp dưới với nhiệm vụ tìm hiểu về tất cả các loài côn trùng trong môi trường của chúng ta. Trong bài viết, bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh về nhóm của họ đang làm việc và đeo mạng che mặt cho ong sau bài thuyết trình của một người nuôi ong/người nuôi ong địa phương.

Khi Đội 8898 của FIRST LEGO League Jr. nỗ lực tìm hiểu về ong mật, FIRST LEGO League gặp phải thách thức là thực hiện một dự án nghiên cứu trong thế giới thực nhằm cải thiện sự tương tác giữa con người và động vật trong khi chế tạo robot và vui chơi.

ht.tp://www.firstinspires.org/robotics/fll/challenge-and-season-info

Mùa giải này, tôi có vinh dự được theo dõi Bacon Builders, đội LEGO League ĐẦU TIÊN. Trong khi nghiên cứu sự tương tác giữa động vật và con người cho Thử thách FIRST LEGO League ANIMAL ALLIESSM Challenge, Đội ngũ Bacon Builders 4-H FIRST LEGO League 8265 đã rất lo lắng khi biết tin về những đàn ong chết sau khi phun thuốc trừ sâu vi rút Ebola mang muỗi. Sau khi nghiên cứu các giải pháp hiện có…

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *