Trường Cao Đẳng Lake County Abuzz Nuôi Ong Mật

GRAYSLAKE, Ill. — Nhận thấy giá trị của ong mật trong việc thụ phấn cho nguồn cung cấp thực phẩm trên thế giới, Trường Cao đẳng Quận Lake (CLC) đã dành riêng một nhà nuôi ong mới, hay còn gọi là đàn ong, tại Cơ sở Grayslake vào ngày 20 tháng 9. Các thành viên của Hội đồng Quản trị CLC đã sử dụng phương pháp cắt tỉa hàng rào kéo để cắt một “dải băng” đan xen giữa cây Goldenrod và các loại cây khác để mở tổ, bao gồm 10 tổ ong. Các ủy viên cùng có sự tham gia của các giảng viên, nhân viên và sinh viên tại sự kiện ngoài trời.

Rory Klick, chủ tịch bộ phận làm vườn của CLC cho biết: “Mục đích của nhà nuôi ong là cho sinh viên và cộng đồng thấy một cách tiếp cận tổng hợp, đa dạng để sản xuất thực phẩm và làm vườn thân thiện với môi trường”. “Khi ong mật thu thập phấn hoa và mật hoa để sinh tồn, chúng thụ phấn cho các loại cây trồng như táo, anh đào, quả việt quất, quả nam việt quất, dưa, bông cải xanh và hạnh nhân. Cứ ba miếng thức ăn thì có một miếng là kết quả của loài thụ phấn.”

Nhà nuôi ong mới là sản phẩm trí tuệ của Bernard Kondenar, một sinh viên đến từ Antioch, Ill. chuyên ngành nông nghiệp bền vững và cũng là người quản lý sinh viên của trường đại học. Là một phần của khóa học thực hành làm vườn vào mùa hè năm 2016, Kondenar đã làm việc với Klick để được trường đại học phê duyệt dự án. Ông điều phối việc thiết kế và xây dựng nhà nuôi ong, sử dụng các vật liệu được tái sử dụng, bao gồm cả các cột hàng rào kim loại để đảm bảo an ninh cho khu vực.

“Chi phí duy nhất là…

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *