Các Loại Mật Ong Ở Việt Nam

Bạn biết bao nhiêu loại mật ong?

Nhìn dọc theo kệ của cửa hàng tạp hóa, siêu thị hoặc thực phẩm sức khỏe của bạn. Cửa hàng càng lớn, bạn sẽ thấy càng nhiều loại mật ong. Xem phạm vi rộng của mật ong mà bạn có thể chọn. Sẽ có sự pha trộn của mật ong lỏng vàng, từ vàng pha lê đến hổ phách đậm đà, thạch, kem hoặc kẹo mật ong. Bạn thậm chí có thể mua mật ong trong chiếc lược – một loại kẹo ngọt yêu thích của nhiều người vì nó có chất lượng nhai tốt. Nó ngon và thú vị, và bạn cũng có thể ăn sáp.

Hương vị và màu sắc

Tất cả những con ong trên khắp nước Úc đang bận rộn thăm hoa để thu thập mật hoa và phấn hoa. Những bông hoa ghé thăm cho mật ong hương vị của nó và? màu sắc. Nếu ong mật ghé thăm một mảng hoa hỗn hợp, một loại nước hoa đặc biệt do ong trinh sát để lại cho các công nhân lấy mật hoa từ một nguồn duy nhất để mật ong trong tổ ong chỉ là một loại mật ong.

Ong mật có một khứu giác tuyệt vời để phân biệt giữa các loại nước hoa khác nhau và cũng có một bộ phân phối nước hoa khác để nói với những con ong khác các loại hoa đã được chọn. Con ong cũng có thể phân biệt màu sắc ở đầu xanh / xanh lục của quang phổ – và cũng có ý nghĩa về thời gian. Có nhiều nguồn hoa lý tưởng để làm mật ong ở Úc hơn bất kỳ quốc gia nào khác – vì vậy chúng tôi có phạm vi thị hiếu và màu sắc rộng nhất.

Hương vị mật ong được yêu thích nhất đến từ:

Xem có bao nhiêu hương vị và loại mật ong bạn có thể tìm thấy. Hương vị càng nhiều càng tốt, cho mật ong giữ cho bạn khỏe mạnh. Nó có thể được sử dụng với nhiều loại thực phẩm và theo nhiều cách.
Khi bạn biết tất cả các hương vị, không chỉ bạn sẽ có thể sử dụng nó cho lợi thế tốt nhất của nó, mà bạn cũng sẽ là một người sành mật ong!

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *