Mật Ong Blue Gum

Cây Blue Gum

Cây Blue Gum, hay còn được biết đến với tên khoa học là Eucalyptus globulus, là một loài thực vật có hoa thuộc họ Myrtaceae. Đây là một loại cây bản địa của miền đông nam nước Úc và là một loại cây thường xanh cao lớn.

Cây Blue Gum có thể đạt đến chiều cao 45 mét nhưng trong điều kiện lý tưởng có thể cao tới 90-100 mét. Lá non của cây thường có màu trắng và phủ sáp ở mặt dưới, trong khi lá trưởng thành có hình dạng giáo và màu xanh bóng1. Hoa của cây Blue Gum màu trắng và quả của nó là hình nón hoặc bán cầu.

Mật ong Blue Gum

Mật ong Blue Gum là một sản phẩm đặc biệt được làm từ mật hoa của cây Eucalyptus globulus, hay còn gọi là cây Blue Gum. Mật ong này thường có màu sáng và hương vị phong phú, kết hợp với độ chua nhẹ của cam quýt. Nó không chỉ là một loại thực phẩm ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như chứa nhiều chất kháng khuẩn, chống lão hóa và đa dạng vitamin và khoáng chất.

Mật ong Blue Gum cũng là một sản phẩm hiếm vì cây Blue Gum không ra hoa thường xuyên, thường cách nhau nhiều năm, và phạm vi ban đầu của cây giới hạn ở Đông Nam Tasmania đã giảm đáng kể do giải phóng mặt bằng. Đây là một trong những loại mật ong có giá trị cao và được đánh giá là có chất lượng tốt.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *