Mật Ong Hoa Cà Phê

Bài viết này, Golden Bee xin giới thiệu với các bạn sản phẩm được thu hoạch từ trang trại mật ong của chúng tôi, dưới đây là một số thông tin về mật ong hoa cà phê nguyên chất để các bạn tìm hiểu.

Mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất là loại mật ong mà người nuôi ong có chủ ý khai thác mật ở một vùng hoa nhất định, không pha lẫn với những loài mật hoa khác được gọi là mật ong nguyên chất.
Với mật ong hoa cà phê, trước khi bắt đầu khai thác, người nuôi ong sẽ đi khảo sát địa điểm khai thác mật và lựa chọn khu vực đặt ong cũng như bán kính ong mật hút mật hoa tốt nhất.

Nguồn gốc mật ong hoa cà phê

Trước khi người dân biết nuôi ong khai thác mật, mật hoa trong tự nhiên đều do ong rừng khai thác và số lượng cực kỳ ít, không đủ năng suất để khai thác hết sản lượng mật hoa.
Ở Daklak, với những cánh rừng hoa cà phê bạt ngàn, người nuôi ong đã không để lãng phí từng giọt mật mà áp dụng nhiều phương pháp nuôi dưỡng con ong để có thể khai thác được những giọt mật hoa cà phê tốt nhất.

Với số lượng hàng trăm, có khi lên đến cả ngàn đàn ong mật, chúng tôi đã khai thác được sản phẩm của loại hoa cà phê cũng như giúp hệ sinh thái phát triển tốt hơn nhờ con ong mật đi thụ phấn.
Kết quả cuối cùng là những giọt mật hoa cà phê nguyên chất, không pha lẫn tạp chất từ hoa lạ cũng như đạt đến những chỉ số chất lượng nhất định, giúp mật ong hoa cà phê nguyên chất trở nên nổi tiếng với mọi người.

Chất lượng mật ong hoa cà phê

Để đánh giá được chất lượng của một loại mật hoa, chúng ta thường sử dụng những kinh nghiệm dân gian như vị ngọt, độ dẻo, màu sắc, hương thơm và cả thời gian có thể sử dụng được.

Mật ong hoa cà phê nguyên chất có màu vàng óng, sánh dẻo cũng mùi vị ngọt ngào và hương thơm đặc trưng của hoa cà phê mà khó có loại mật ong nào có thể so sánh được.

Còn trong khoa học, người ta cũng sử dụng những kỹ thuật chuyên môn để đánh giá được chất lượng của mật ong chẳng hạ như chỉ số UMF 5, UMF 10, MGO 100+, MGO 200+…

Tuy nhiên, tùy theo khẩu vị mà người sử dụng mà sẽ chọn được hương vị yêu thích của mình, và chất lượng của sản phẩm sẽ được cơ quan chức năng đánh giá, cấp giấy phép và kiểm định chất lượng.

Với mật ong hoa cà phê của chúng tôi, chúng tôi tự hào sản phẩm vượt qua kiểm tra chất lượng của Mỹ và E.U, đạt kiểm định và chất lượng có thể xuất khẩu, phân phối ở các quốc gia này.

Phương pháp khai thác mật ong hoa cà phê nguyên chất

Có rất nhiều phương pháp để đánh giá, khai thác sản phẩm mật ong hoa cà phê này, tuy nhiên chúng tôi quan tâm và chú trọng nhiều nhất vẫn là nguồn mật hoa trước khi bắt đầu khai thác.

Mật hoa cà phê phải được khai thác vào sau mùa tưới nước lần 2 ở Tây Nguyên và phải là vào tháng Giêng, tháng bắt đầu trổ bông của loại cây này và chỉ có thể khai thác mật tối thiểu trong vòng 1 tháng trước khi hoa tàn.

Sau khi đã lựa chọn địa điểm, xây dựng đàn ong mạnh và khai thác xong, mật ong sẽ được lọc trực tiếp ngay tại máy quay ly tâm và đóng chai, không sử dụng bất cứ hình thức pha trộn nào.

Mật ong có thể bảo quản và sử dụng rất lâu, vì thế mật ong nguyên chất không bao giờ cần sử dụng chất bảo quản, chất tạo ngọt hay pha chế, thêm nếm bất kỳ một chất phụ gia nào.

Công dụng của mật ong hoa cà phê

Để mà nói, mật ong ở đâu, hút dưới hoa gì, hình thức khai thác như thế nào cũng đều có công dụng như nhau, chỉ khác mùi vị hay khoáng chất nhiều hay ít. (Trừ một số trường hợp khách hàng mua phải mật giả, mật pha trộn, kém chất lượng.)

Mật ong chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và emzyme có lợi cho cơ thể, vị ngọt của mật cũng là đường thực vật, có thể chuyển hóa thành năng lượng mà không gây béo phì.

Công dụng của mật ong thì đã được chứng minh từ lâu đời trong dân gian cũng như trong các bài thuốc y học cổ truyền giúp bồi bổ khí huyết, điều trị bệnh tật và bồi dưỡng cơ thể.

Các bạn có thể xem bài viết thành phần của mật ong cũng như tác dụng của mật ong mà chúng tôi biên soạn để tìm hiểu cũng như tham khảo cách sử dụng mật ong tốt nhất.

Mật ong hoa cà phê nguyên chất Golden Bee

Mật Ong Golden Bee là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, chỉ được lấy mỗi năm một lần vào đầu năm từ tháng 2-4 Dương Lịch, khi những cánh rừng cà phê cùng nở hoa trắng buốt.

Golden Bee tự hào mang đến quý khách những sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đánh mật ở núi rừng Tây Nguyên, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách

sản phẩm mật ong hoa cà phê nguyên chất Golden Bee.

Nếu các bạn yêu thích hương vị đặc trưng của cây hoa cà phê cũng như quy trình khai thác và đóng chai sạch sẽ của chúng tôi, có thể ủng hộ một lít để sử dụng cũng như cảm nhận hương vị này.

Mật ong hoa cà phê Tây Nguyên Golden Bee của chúng tôi được khai thác tại Daklak, xử lí thủ công, không pha chế bất cứ tạp chất và không sử dụng chất bảo quản, mua bán trực tiếp trên Website hoặc Fanpage Goldenbee.vn.

Mật ong khi thu hoạch mùa đầu sẽ bán hết cho khách hàng, cam kết mật ong nguyên chất sạch, mật thu hoạch trong năm, không tồn kho, cam kết phát hiện mật giả, mật pha chế, mật kém chất lượng đền gấp 10 lần, hoặc 100 lần.

Địa chỉ bán mật ong hoa cà phê Golden Bee tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi hiện nay chỉ phân phối sản phẩm Online trên một trang thương mại điện tử duy nhất là www.goldenbee.vn

Cửa hàng để khách hàng đến tham khảo sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ 01 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại mua hàng trực tiếp: 0979.986.168

Tư vấn về sản phẩm: 0973.745.279

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu sản phẩm, nếu bạn là khách hàng đầu tiên của Golden Bee, khi mua 5 lít mật ong để sử dụng quanh năm, chúng tôi tặng kèm bạn 500g phấn hoa cà phê, sản phẩm rất tốt để sử dụng bồi bổ cơ thể. Đọc thêm về phấn hoa mật ong tại đây.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *