Mật Ong Orange Blossom

Cây Orange Blossom

Cây hoa cam, hay còn gọi là cây cam, thường bắt đầu ra nụ vào đầu mùa đông và nở hoa vào giữa mùa xuân. Hoa của chúng nhỏ, có năm cánh, hình sao, màu trắng, đi kèm với nhiều nhị và mùi thơm nồng nàn1. Quả của cây là quả cam quen thuộc, có nhiều kích cỡ, hình dạng, màu sắc vỏ và kết cấu, cũng như hương vị khác nhau.

Hoa cam được biết đến với màu trắng liên quan đến cây cam ngọt và cây chanh. Chúng đã phát triển trong nhiều thế kỷ ở các vùng đất nắng ấm, và được gọi là cây cam hoang dã. Chúng có thể được tìm thấy ở Tunisia và Morocco, từ Ý đến Tây Ban Nha, và vùng Địa Trung Hải, nhưng hoa cam bản địa ở Ấn Độ và Trung Quốc2.

Ở Florida, hoa cam là loài hoa nhỏ, thơm mà có thể phủ kín cả cây và làm cho không khí trở nên thơm ngát. Hoa cam, trải qua ba giai đoạn trước khi rụng khỏi cây, là hoa tiểu bang của Florida. Hầu hết các bông hoa không phát triển thành quả, vì chúng rơi khỏi cây3.

Hoa cam (hoa) được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, cũng như lá và gỗ của cây. Hoa cam, là hoa tiểu bang của Florida, rất thơm và truyền thống liên quan đến may mắn. Chúng đã lâu được ưa chuộng trong bó hoa cưới và vòng hoa đầu

Mật Ong Orange Blossom

Mật ong orange blossom, hay còn gọi là mật ong hoa cam, là loại mật ong được thu từ mật hoa của cây cam. Loại mật ong này nổi tiếng với mùi thơm nhẹ nhàng và vị ngọt thanh, thường có màu vàng nhạt đến vàng cam1. Mật ong orange blossom chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như kháng viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và giảm stress2.

Để phân biệt mật ong orange blossom thật và giả, bạn có thể thử nhỏ mật ong vào nước lọc. Nếu mật ong không tan và chìm xuống đáy cốc thì đó là mật thật. Ngoài ra, mật ong thật khi để lạnh sẽ quánh lại và có thể tạo thành tinh thể1. Mật ong orange blossom thật cũng không làm bánh mì mềm đi khi phết lên, điều này khác biệt so với mật ong pha trộn2.

Ngoài ra, mật ong orange blossom còn được sử dụng trong việc làm đẹp, giúp cấp ẩm cho da và hỗ trợ se khít lỗ chân lông3. Đây là một sản phẩm tự nhiên rất tốt cho cả sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên, cần lưu ý không sử dụng mật ong cho trẻ em dưới một tuổi do nguy cơ nhiễm trùng từ vi khuẩn Clostridium botulinum

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo