Thùng Ong Warre

cách tiếp cận mới trong việc nuôi ong. Thùng ong Warre đang ngày càng phổ biến ở Bắc Mỹ và nhiều người nuôi ong mới tìm thấy sự hấp dẫn trong việc bảo trì thấp của nó.

Thùng ong Warre có các đặc điểm và lợi ích sau:

  • Thiết kế tự nhiên: Thùng ong Warre không có nền móng, cho phép ong xây tổ tự nhiên như chúng làm trong tự nhiên.
  • Ít can thiệp: Hệ thống này yêu cầu ít sự can thiệp hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền vững hơn và phù hợp với mong muốn hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của những con ong quan trọng này.
  • Quản lý đơn giản: Emile Warre không thích quản lý xâm lấn của các khung riêng lẻ. Thay vào đó, ông tập trung vào sự đơn giản và các tính năng để cho phép ong xây dựng tổ tự nhiên.
  • Thu hoạch mật ong: Với một thùng ong Warre, bạn thực sự không cần phải thu hoạch mật ong nhiều hơn một hoặc hai lần một năm.

Thùng ong Warre thực sự phản ánh hành vi tự nhiên của ong mật. Khác với thùng ong Langstroth, thùng ong Warre là không có nền móng, nghĩa là ong xây tất cả tổ tự nhiên. Một thùng ong Warre trống thực sự là trống, tất cả những gì bạn tìm thấy trong đó là tám thanh gỗ, sẵn sàng cho tổ ong. Ong sẽ bắt đầu vẽ tổ của chúng, là sáp ong mà chúng tạo ra từ các tuyến trong bụng của chúng. Chúng sẽ xây dựng nó xung quanh các thanh gỗ và xuống dưới hộp. Trong tự nhiên, ong thường xây tổ cho ấu trùng trước, điều này sẽ trở thành phần dưới của tổ. Ong sau đó sử dụng phần trên của tổ cho mật ong

======

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo