Bị Tiểu Đường Uống Chanh Mật Ong Được không

Bị tiểu đường uống chanh mật ong được không

Tiểu đường là một căn bệnh rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể làm cho đường huyết cao, gây nên các biến chứng cực kỳ nặng nề như cách bệnh tim, suy thận, hoại tử chi, mù lòa… Chính vì vậy, ở người bị tiểu đường thì việc kiểm soát lượng đường dung nạp vào cơ thể là rất quan trọng. Nếu việc kiểm soát được tốt, bệnh nhân hoàn toàn có thể sống tốt như người bình thường.

Mật ong là một trong những chất có thể làm tăng lượng đường máu của bệnh nhân tiểu đường. Vậy bị tiểu đường uống chanh mật ong được không, và nên uống như thế nào?

Dù mật ong chứa lượng đường lớn, và các bác sĩ không khuyến nghị bệnh nhân tiểu đường dùng mật ong. Nhưng người tiểu đường vẫn có thể dùng mật ong với lượng thấp hơn người bình thường nếu thể trạng bệnh nhân không thừa cân, béo phì. Các bệnh nhân tiểu đường có thể trạng lớn, BMI> 23kg/m2 thì việc kiêng ngọt, kể cả kiêng mật ong là điều tất yếu để bảo vệ sức khỏe. Những loại carbohydrate có trong mật ong chủ yếu là từ những loại đường đơn, bao gồm glucosefructose.

Thậm chí, mật ong có thể kết hợp với nước chanh để tạo thành một chất giải rượu tuyệt vời. Nếu bạn ăn mật ong, hãy đảm bảo rằng đó là mật ong hữu cơ, hoặc mật ong nguyên chất không chứa thêm đường. Hãy luôn tuân thủ chỉ định của bác sĩ và kiểm soát lượng mật ong dùng hàng ngày để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. 🍯🍋

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo