Thành Phần Của Mật Ong

Thành phần của mật ong

Mật ong là một sản phẩm tự nhiên được tạo ra bởi ong mật từ việc thu thập mật từ hoa và sau đó xử lý trong tổ ong. Thành phần mật ong nguyên chất cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào nguồn gốc và loại hoa mà ong đã sử dụng để thu thập mật, nhưng thành phần của mật ong chủ yếu bao gồm các thành phần sau:

Đường: Mật ong chứa các loại đường tự nhiên như glucose và fructose. Tỷ lệ giữa glucose và fructose có thể thay đổi tùy thuộc vào loại hoa mà ong đã sử dụng.

Nước: Nước là thành phần chính trong mật ong, đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho nó có dạng lỏng và dễ dàng sử dụng.

Dinh dưỡng: Mật ong chứa một loạt các dưỡng chất như vitamin, khoáng chất và axit amin, bao gồm vitamin C, kali, canxi, magiê và phốt pho.

Chất chống ôxy hóa: Mật ong có chứa các chất chống ôxy hóa như flavonoids và polyphenols, giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do gốc tự do và nguyên nhân gây lão hóa.

Chất chống vi khuẩn và kháng viêm: Mật ong chứa các chất chống vi khuẩn tự nhiên và có tính kháng viêm, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và giảm viêm nhiễm trong cơ thể.

Enzymes: Mật ong chứa một số enzyme tự nhiên, như invertase, amylase và glucose oxidase, có thể giúp hỗ trợ tiêu hóa và giảm viêm.

Một số chất khác: Ngoài ra, mật ong còn chứa một số chất như axit hữu cơ, flavonoids, và các thành phần khác, có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện môi trường và nguồn gốc của mật.

Lưu ý rằng mật ong là một thực phẩm tự nhiên và thành phần cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như vùng đất, loại hoa, và quy trình sản xuất.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Tất cả về Mật Ong https://goldenbee.com.vn/mat-ong

Thông tin về Ong Mật https://goldenbee.com.vn/ong-mat

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *