Raid Giết Chết Ong Vò Vẽ

Điều cần nhớ về thuốc trừ sâu là: chúng được thiết kế để tiêu diệt các sinh vật sống. Khi điều đó xảy ra, các sinh vật sống có rất nhiều điểm chung. Có một câu nói rất xưa “liều lượng tạo nên chất độc”. Điều đó chỉ có nghĩa là nếu bạn tiếp tục cho thứ gì đó với liều lượng ngày càng lớn hơn thì cuối cùng bạn sẽ giết chết nó.

Các công ty hóa chất muốn bạn tin rằng sản phẩm của họ chuyên dùng để tiêu diệt một số thứ và cứu những thứ khác, nhưng điều đó phần lớn chỉ là chuyện hoang đường. Một số loại thuốc trừ sâu giết cá, một số loại thuốc diệt loài gặm nhấm giết chim, một số loại thuốc diệt côn trùng giết ong mật. Và tất nhiên Raid có chứa thuốc trừ sâu và ong vò vẽ là côn trùng—không có gì ngạc nhiên cả.

Hầu hết các loại thuốc trừ sâu được sử dụng trên cây trồng trước đây đều được sử dụng trước khi ong được đưa vào thụ phấn. Mặc dù điều này không có tác dụng gì đối với những con ong hoang dã nhưng nó làm giảm việc tiếp xúc với thuốc trừ sâu đối với những con ong được quản lý. Nhưng kể từ khi thuốc trừ sâu có hệ thống được sử dụng, hệ thống đó không hoạt động ngay cả đối với những con ong được quản lý. Chất độc lan khắp cây, ong ăn phấn hoa và . . . chơi lô tô . . . các nhà sản xuất phủ nhận mọi thứ.

Bên cạnh những chất độc mà tôi thường viết, còn có nhiều loại thuốc trừ sâu khác, bao gồm avicides (diệt chim), nhuyễn thể (diệt ốc sên và sên), nematicides (tiêu diệt giun tròn), piscicides (tiêu diệt cá) và predaxit (tiêu diệt động vật có xương sống săn mồi. ) Wow, cái cuối cùng trúng gần nhà rồi. Như bạn có thể thấy trong danh sách này, sự khác biệt chủ yếu nằm ở mức độ – sự khác biệt giữa loài gặm nhấm và động vật ăn thịt có xương sống, ngoài kích thước là gì?

Tuy nhiên, tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ ngừng hoàn toàn việc sử dụng thuốc trừ sâu, vì ngoài danh sách dài các loại “thuốc diệt khuẩn” ở trên, tôi đã không đề cập đến các loại thuốc chống vi trùng có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh khác. Vì vậy, chắc chắn viên penicillin của bạn là thuốc trừ sâu.

Tôi tin rằng thuốc trừ sâu sẽ luôn có những cách sử dụng hợp pháp, nhưng điều thực sự nguy hiểm là việc sử dụng thuốc trừ sâu một cách bừa bãi bởi những người, công ty hoặc chính phủ, những người không hiểu cách thức hoạt động và tác hại mà chúng có thể gây ra. Nếu chúng ta có thể nhớ được một điều – thuốc trừ sâu giết chết sinh vật – thì tôi nghĩ chúng ta có thể tiến một bước dài để hướng tới việc sử dụng hợp lý hơn. Rốt cuộc thì ai trong số những người bạn thân nhất của bạn không phải là sinh vật sống?

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo