Trồng Cây Thân Thiện Cho Loài Thụ Phấn

Nếu bạn sống ở các tiểu bang, Pollinator Partnership có một trang web nơi bạn có thể nhận thông tin về các loại cây thân thiện với loài thụ phấn sẽ phát triển trong vùng sinh thái của bạn. Chỉ cần nhập mã zip của bạn và bạn sẽ được chuyển đến hướng dẫn 24 trang cho khu vực của bạn. Mỗi hướng dẫn đều có thông tin tổng quan về khu vực trồng trọt, bản tóm tắt về lịch sử và hệ sinh thái của khu vực cũng như danh sách các loài thực vật phát triển và thu hút các loài thụ phấn trong khu vực đó.

Ngoài ra, tài liệu .pdf còn cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về các loài thụ phấn nói chung và ong mật nói riêng, thông tin về các loại hoa chúng thích, gợi ý về cách thu hút các loài thụ phấn đến sân của bạn và giải thích về môi trường sống của loài thụ phấn và các yêu cầu làm tổ.

Tất cả điều này đều miễn phí, vì vậy hãy nhớ xem tại http://www.pollinator.org. Và hãy nhớ rằng Ngày Trái đất là Thứ Năm, ngày 22 tháng 4. Hãy kỷ niệm bằng cách trồng một loại cây thân thiện với côn trùng thụ phấn và gặt hái những lợi ích trong nhiều năm tới.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee https://goldenbee.com.vn/

Sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee https://goldenbee.com.vn/san-pham/mat-ong-nguyen-chat-golden-bee

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *