12 Đồ Uống Mật Ong Đánh Nhiệt Mùa Hè

Những dấu hiệu ở khắp xung quanh bạn – tiếng trẻ con té nước trong hồ bơi, cái nóng của cái nắng mùa hè trên da bạn, cơn thèm ăn kem và kem que liên tục – và không thể phủ nhận rằng chúng ta đang ở trong mùa hè trọn vẹn. Mùa hè này, chúng tôi đã chia sẻ một số công thức món nướng và món ăn kèm mùa hè yêu thích của chúng tôi, nhưng tuần này chúng tôi muốn tập trung vào khía cạnh sảng khoái hơn của mùa hè và chia sẻ với bạn hàng tá công thức đồ uống yêu thích của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đánh bại. cái nóng mùa hè.

Ngoài vai trò là chất nhũ hóa cho các món nước xốt và nước chấm mùa hè, chất giữ ẩm cho các món nướng và chất làm ngọt hoàn toàn tự nhiên trong nhiều công thức nấu ăn, mật ong còn có tác dụng trong đồ uống theo những cách độc đáo và hữu ích. Cho dù bạn bắt đầu ngày mới với một ly cà phê đá, pha chế cocktail cho hai người hay một ly nước chanh giải khát cho đám đông, mật ong sẽ bổ sung thêm chiều sâu cho các công thức đồ uống phức tạp nhất bằng cách cân bằng và tăng cường hương vị của các nguyên liệu khác. Đây cũng là một cách tuyệt vời để thử nghiệm các giống khác nhau để thêm sắc thái tinh tế của mật ong vào công thức, chẳng hạn như hương cam quýt của hoa cam trong Honey-Hibiscus Orange Punch của chúng tôi.

Dưới đây chúng tôi có 12 công thức đồ uống mật ong đánh nhiệt mùa hè vừa sảng khoái vừa thơm ngon. Vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy bị cuốn vào mùa hè, hãy tìm đến một ly cao của thứ gì đó thực sự đặc biệt.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *