3 Đầu Bếp Làm Bánh Mật Ong

Chúng ta đang bước vào tuần thứ hai của lễ kỷ niệm Tháng Mật ong Quốc gia và chúng tôi có thêm ba tiệm bánh bán lẻ tuyệt vời mà chúng tôi đang hợp tác để thông báo cho bạn biết. Mỗi tiệm bánh này đang quảng cáo mật ong, ong mật và việc sử dụng nguyên liệu 100% hoàn toàn tự nhiên này trong bánh mì, bánh ngọt và đồ ngọt tại các tiệm bánh của họ vào tháng 9. Dưới đây là 3 đầu bếp làm bánh mật ong ngon.

Bạn có bỏ lỡ phần 1 của chương trình hợp tác làm bánh bán lẻ của chúng tôi không? Đọc về nó ở đây.

Tiệm bánh Nathaniel Reid, Kirkwood, Missouri

Ba ngày nữa là Tháng Mật ong Quốc gia và chúng tôi nhận được cuộc gọi từ Nathaniel rằng các trạm dính của anh ấy gần như đã hết mật! Rõ ràng phản hồi của khách hàng rất đáng kinh ngạc, nhưng điều đó không có gì mới đối với Nathaniel Reid Bakery. Kể từ khi mở cửa vào năm 2016, tiệm bánh đã trở thành điểm đến của cư dân St. Louis.

Chúng tôi đã gặp Nathaniel tại Hội nghị thượng đỉnh làm bánh mật ong năm 2019, nơi chúng tôi tận mắt chứng kiến những kỹ năng mà anh ấy mang đến trong lĩnh vực bánh ngọt và đồ ngọt. Trong tháng 9, anh ấy sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm được làm từ mật ong, bao gồm Mật ong và Bột kiều mạch, Quả mơ và Bánh yến mạch Streusel. Hãy ghé thăm tiệm bánh Nathaniel Reid ở St. Louis hoặc trực tuyến.

Good Cakes and Bakes, Detroit, Michigan

Chúng tôi sẽ không bao giờ quên chuyến tham quan nuôi ong từ Hội nghị thượng đỉnh làm bánh mật ong 2018, với sự tham dự của Đầu bếp April Anderson của Good Cakes and Bakes. Sau khi chiêm ngưỡng cách làm bánh của cô ấy vào ngày hôm trước, đến lượt chúng tôi cho cô ấy thấy thế giới tuyệt vời của loài ong thông qua chuyến tham quan chuyên sâu về tổ ong.

Kể từ thời điểm đó, chúng tôi đã làm việc cùng nhau để quảng bá ong mật và mật ong như một phần của Tháng Mật ong Quốc gia. Tại tiệm bánh của mình ở Detroit, Chef April cung cấp nhiều loại bánh ngọt, bánh nướng nhỏ, bánh mì ăn sáng và các đồ ngọt khác. Nếu bạn đang ở Thành phố Ô tô, hãy thoải mái đi ăn ở tiệm bánh hoặc truy cập trang web Good Cakes and Bakes.

Tiệm bánh Little Tart, Atlanta

Chín năm trước, mọi người bắt đầu chú ý đến những món nướng mà Sara O’Brien mang đến các chợ nông sản trên khắp Atlanta. Tiếng vang bắt đầu được xây dựng và vào năm 2011, một tiệm bánh truyền thống đã chính thức ra mắt Little Tart Bakeshop với tư cách là một cơ sở ở Atlanta. Hiện nay, Sarah đã mở rộng tiệm bánh của mình đến ba địa điểm và tiếp tục xây dựng danh tiếng của mình như một thợ làm bánh xuất sắc.

Đây là năm thứ hai chúng tôi làm việc với Little Tart Bakeshop, lắp đặt các Trạm dính ở cả ba địa điểm của tiệm bánh. Hãy dừng lại và thử một trong những món bánh tuyệt vời của họ được phủ một lớp mật ong thơm ngon. Không phải ở Atlanta? Bạn có thể mua một số loại thực phẩm làm bánh của họ trực tuyến và giao chúng cho bạn!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *