Bánh Kẹo Làm Từ Mật Ong

Với mỗi thế hệ lại xuất hiện một loạt các phẩm chất xác định mới và trong khi chúng ta có thể chỉ coi người lớn là người tiêu dùng thì Thế hệ Z đang thay đổi định nghĩa đó. Gen Z sinh từ năm 1995 đến năm 2015 và có thể chỉ mới 4 tuổi. Họ tiêu thụ sản phẩm nhiều hơn 70% so với thế hệ Millennials trước đó và họ chiếm phần lớn dân số Hoa Kỳ. Mặc dù cha mẹ vẫn thường đưa ra quyết định cho con cái nhưng Gen Z có nhiều điều để nói hơn bất kỳ thế hệ nào trước đây về những gì đang được tiêu dùng trong gia đình.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng các sản phẩm có mật ong dành cho trẻ em rất nổi bật trên các kệ hàng tạp hóa ngày nay. Dưới đây là năm bánh kẹo làm từ mật ong hoàn hảo cho trẻ em.

Kashi by Kids Honey Cinnamon Cereal

Ngũ cốc quế mật ong dành cho trẻ em mới nhất của Kashi được thiết kế để giữ được độ giòn trong sữa và bao gồm một sự kết hợp thơm ngon giữa những cuộn quế giòn và gối chứa đầy quế mật ong. Hương vị mật ong, quế và táo kết hợp làm cho sản phẩm này thân thiện với trẻ em, đồng thời chất xơ và protein ăn kiêng khiến sản phẩm này được các bậc cha mẹ chấp thuận.

Barbaras Honey Rice Puffins Cereal

Nếu quế không nằm trong danh sách các thành phần ngũ cốc “thích” của con bạn, hãy thử loại ngũ cốc có vị ngọt như mật ong của Ngũ cốc gạo mật ong Puffins của Barbaras. Gạo nguyên hạt không chứa gluten có chứa một chút mật ong tạo nên sản phẩm giàu chất xơ, ít chất béo này. Đó cũng là dự án kosher và không biến đổi gen đã được xác minh.

Fa!rlife Smart Snacks

Con bạn có thèm đồ ăn nhẹ có thể uống được không? Fa!rlife đã có câu trả lời với dòng sản phẩm sô cô la đậm đà Mật ong & Yến mạch, vani Pháp và các loại kem dâu tây. Mỗi sản phẩm không chứa lactose và cung cấp 15 gam protein. Đó là một món ăn nhẹ ngon miệng khi di chuyển với mật ong cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hoặc bất cứ lúc nào ở giữa.

18 Rabbits Jr. Mango Strawberry

Tạp chí Phụ huynh đã hai lần ca ngợi quán bar granola này là một trong những quán bar ngon nhất dành cho trẻ em, vậy chúng ta là ai để tranh luận? Loại dâu xoài này kết hợp dâu tây phơi nắng, xoài, granola, bí ngô, hạt hướng dương và mật ong để tạo hương vị phù hợp với trẻ em. Sản phẩm này không chứa GMO, không chứa gluten, sữa và đậu nành.

KIND Kids Chewy Honey Oat

Những thanh dai này là món ăn nhẹ hoàn hảo cho những gia đình bận rộn đang di chuyển. Khi cảm giác thèm ngọt nổi lên thì sự kết hợp giữa quế và mật ong là sự kết hợp hoàn hảo. Thanh Yến mạch mật ong Chewy dành cho trẻ em được làm bằng ba loại siêu ngũ cốc và không có màu sắc, hương vị hoặc chất bảo quản nhân tạo.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *