Bánh Lewis Bakeries Mật Ong

Vào tháng 3 năm 2019, Nhóm Tiếp thị Thành phần của chúng tôi đã đến thăm một trong những tiệm bánh mì độc lập lớn nhất ở Hoa Kỳ. Bánh Lewis Bakeries mật ong, có trụ sở chính tại Evansville, Indiana, sản xuất nhiều dòng bánh mì, bánh bao và bánh cuộn dưới nhãn hiệu Lewis Bake Shop của riêng mình, cũng như các nhãn hiệu Healthy Life, Bunny và Butternut.

Nếu bạn lớn lên ở vùng Trung Tây, rất có thể bạn đã từng ăn bánh sandwich PB&J, pho mát nướng hoặc hamburger trên một trong những sản phẩm của họ. Và rất có thể bạn đã từng dùng một trong những sản phẩm của họ được làm ngọt bằng mật ong.

Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào dòng sản phẩm của công ty, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều sản phẩm sử dụng mật ong để mang lại hương vị và lợi ích tiếp thị. Công ty sản xuất bảy sản phẩm có mật ong trong danh sách thành phần cũng như tên sản phẩm, bao gồm:

Lewis Bake Shop 12oz Lúa mì mật ong ½ Ổ bánh mì
Lewis Bake Shop 20oz Bánh mì lúa mì mật ong
Lewis Bake Shop Bánh mì kẹp thịt mật ong ½ gói
Lewis Bake Shop Bánh mì kẹp thịt yến mạch mật ong ½ gói
Healthy Life Bánh mì lúa mì mật ong 16oz
Bánh mì mật ong Bunny 20oz
Bánh mì lúa mì mật ong Butternut 20oz

Ngoài ra, công ty còn sử dụng mật ong trong tất cả các loại bánh mì nguyên hạt 100% của mình. Gần đây, chúng tôi đã trò chuyện với Tracy Wingo, Giám đốc Tiếp thị của Lewis Bakeries và hỏi cô ấy tại sao công ty lại sử dụng mật ong trong nhiều loại bánh mì và bánh bao như vậy.

Wingo cho biết: “Các nguyên liệu chất lượng cao rất quan trọng đối với chúng tôi và các sản phẩm làm từ mật ong của chúng tôi thường là một trong những mặt hàng bán chạy nhất vì mọi người yêu thích hương vị này”. “Vị ngọt tự nhiên của mật ong hòa quyện hoàn hảo với các loại ngũ cốc và chắc chắn làm tăng hương vị của bánh mì và bánh bao của chúng tôi.”

Sau cuộc gặp với Lewis Bakeries vào đầu năm nay, chúng tôi quyết định hợp tác trong Tháng Mật ong Quốc gia để quảng bá giá trị của các sản phẩm mật ong và tầm quan trọng của ong mật. Chúng tôi ra mắt trang web này với mục tiêu giáo dục người tiêu dùng về tầm quan trọng của việc lựa chọn sản phẩm có mật ong.

Cảm ơn Lewis Bakeries vì đã sử dụng mật ong để chế biến những loại bánh mì và bánh bao hảo hạng cũng như hiểu được tầm quan trọng của ong mật đối với chuỗi thức ăn của chúng ta.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *