Bánh Mì Cùng Tháng Mật Ong Quốc Gia

Đây là tuần thứ ba và cũng là tuần cuối cùng chúng tôi kỷ niệm một số tiệm bánh bán lẻ được yêu thích trên khắp Hoa Kỳ như một phần của lễ kỷ niệm bánh mì cùng tháng Mật ong Quốc gia. Mỗi tiệm bánh này đang quảng cáo mật ong, ong mật và việc sử dụng nguyên liệu 100% hoàn toàn tự nhiên này trong bánh mì, bánh ngọt và đồ ngọt tại các tiệm bánh của họ vào tháng 9.

Đọc phần 1 và phần 2 của loạt bài làm bánh bán lẻ của chúng tôi.

La Baguette Magique, Tây Chester Pennsylvania

Khi chúng tôi bước vào một tiệm bánh và món bánh mì của tháng là Honey & Whole Wheat Pain de Mie, chúng tôi biết mình đang ở nhà. Và đó chính là cảm giác của La Baguette Magique: Nhà. Tiệm bánh chế biến những món bánh đặc biệt và mang lại cảm giác chào đón nồng nhiệt từ đội ngũ nhân viên do Catherine Seisson lãnh đạo.

Chúng tôi gặp Catherine lần đầu tiên tại Hội nghị thượng đỉnh làm bánh mật ong 2018. Cô ấy đã giúp chúng tôi kỷ niệm Tháng Mật ong Quốc gia vào năm ngoái, đóng góp cho Sách Công thức Làm bằng Mật ong của chúng tôi và lại kỷ niệm loài ong và mật ong vào tháng 9 này. Nếu bạn đang ở West Chester, Pennsylvania, hãy ghé qua và mua một ít Pain de Mie hoặc xem một số bức ảnh tuyệt vời của họ trên Facebook.

Baker Miller, Chicago

Bánh nướng tay hồ đào mật ong? Đăng ký cho chúng tôi! Đây là cách Baker Miller của Chicago khởi động lễ kỷ niệm Tháng Mật ong Quốc gia. Nếu bạn không có cơ hội để lấy một cái, đừng lo lắng. Theo tiệm bánh, “Chúng tôi sẽ dành cả tháng này để làm nổi bật những chiếc bánh ngọt làm từ mật ong vì hầu như mọi thứ chúng tôi ăn đều phụ thuộc vào việc những chú ong mật của chúng tôi khỏe mạnh và tràn đầy sức sống”.

Đó là một thông điệp mà chúng ta có thể nhận được. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thực đơn mặn của Baker Miller và những chiếc bánh mì kẹp bánh quy không thể tin được của họ. Lần tới khi bạn ở Thành phố Gió, hãy thưởng thức bánh ngọt mật ong, bánh mì nướng bơ hoặc bánh quy thịt xông khói & trứng. Ghé thăm họ trực tuyến ở đây.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo