Bánh Quy Yến Mạch Mật Ong

Ngày 19 tháng 3 là Ngày bánh quy yến mạch quốc gia và chúng tôi đã quyết định ăn mừng bằng Bánh quy yến mạch mật ong Chewy! Công thức này đã được chứng minh là được người hâm mộ yêu thích trong nhiều năm và thật dễ hiểu tại sao – được làm ngọt và tẩm gia vị một cách hoàn hảo, những chiếc bánh quy này ra khỏi lò với độ dai vừa phải.

Nhưng mật ong không chỉ làm được nhiều điều hơn là chỉ tạo thêm vị ngọt hoàn hảo cho công thức này. Bạn có biết mật ong cũng là một thành phần có tác dụng giữ ẩm? Điều này có nghĩa là mật ong hút và giữ độ ẩm một cách tự nhiên, giúp những chiếc bánh quy này có cảm giác vừa miệng, giòn và – có lẽ quan trọng hơn – thậm chí có thể kéo dài thời hạn sử dụng cho các món nướng của bạn.

Bị nhiều người coi là kẻ kém cỏi về bánh quy, chúng tôi rất vui khi thấy bánh quy bột yến mạch đã thành công, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn khay nướng bánh của bạn và chuẩn bị một mẻ Bánh quy yến mạch mật ong Chewy của chúng tôi!

Thành phần:

1/2 chén bơ hoặc bơ thực vật, làm mềm
1/2 chén đường cát
1/2 chén mật ong
1 trứng lớn
1 muỗng cà phê. tinh dầu vanilla
1 1/2 chén yến mạch cán nấu nhanh
1 chén bột mì nguyên hạt
1/4 muỗng cà phê. muối
1 muỗng cà phê. quế xay
1/2 muỗng cà phê. baking soda
1 cốc nho khô, sô-cô-la hoặc bánh bơ vụn

Hướng dẫn:

Trong tô vừa, đánh bơ với đường cho đến khi hòa quyện hoàn toàn. Trộn trong mật ong. Trộn trứng và vani vào, trộn đều cho đến khi mịn.

Trong bát riêng, trộn yến mạch, bột mì, muối, quế và baking soda; trộn vào hỗn hợp mật ong. Trộn nho khô hoặc khoai tây chiên.

Đổ từng thìa bột tròn lên khay nướng đã phết mỡ. Nướng ở nhiệt độ 350°F trong 12 đến 14 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu.

Lấy ra khỏi lò và để bánh nguội từ 2 đến 3 phút trước khi lấy ra khỏi khay nướng.

Làm nguội hoàn toàn sau đó bảo quản trong hộp kín.

MẸO: Điều chỉnh độ cao: Tăng yến mạch lên 2 cốc và giảm bột mì nguyên hạt xuống 3/4 cốc.

Bây giờ, khi nướng với mật ong, tốt nhất bạn nên bắt đầu với các công thức được phát triển cho mật ong, nhưng nếu bạn muốn đổi mật ong lấy đường cát trong một số công thức nấu ăn yêu thích của mình, vui lòng lưu ý và làm theo các bước sau:

Giảm chất lỏng trong công thức xuống 1/4 cốc cho mỗi cốc mật ong được sử dụng.

Thêm khoảng 1/2 thìa cà phê baking soda cho mỗi cốc mật ong đã sử dụng.

Giảm nhiệt độ lò xuống 25 độ để tránh bánh bị chín vàng quá mức.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn thích điều gì nhất ở bánh quy bột yến mạch? Đó có phải là sự tùy chỉnh của chúng hay những kỷ niệm về những chiếc bánh quy được chia sẻ với những người thân yêu? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó trong phần bình luận bên dưới!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *