Bữa Sáng Mật Ong Và Trứng

Cho dù bạn thích đồ ngọt hay món mặn, không có gì bằng một bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng (và hãy thừa nhận rằng, thỉnh thoảng luôn có chỗ dành cho những bữa sáng ít dinh dưỡng hơn). Với rất nhiều cách khác nhau để bắt đầu ngày mới, luôn có những lý lẽ thuyết phục cho bữa sáng.

Khi chúng ta tiếp tục loạt blog Honey at Breakfast, tuần này chúng ta sẽ chuyển sang hướng khác và xem xét khía cạnh thơm ngon của buổi sáng cũng như những lợi ích ngon miệng của một món chỉ có một thành phần khác – quả trứng đáng kinh ngạc!

Trứng không chỉ cần thiết trong nhiều công thức nấu ăn từ món nướng đến nước sốt, chúng còn rất linh hoạt với vô số cách chế biến và thưởng thức. Mặc dù nhỏ nhưng trứng giàu protein lại có sức mạnh lớn trong lĩnh vực dinh dưỡng và đóng vai trò là nguồn cung cấp nhiều vitamin có lợi và các chất dinh dưỡng khác. Theo Healthline.com, trứng cũng đóng vai trò làm giảm bệnh tim, tăng cường sức khỏe của mắt và thậm chí có thể giúp bạn giảm nguy cơ đột quỵ và giảm cân. Và đối với những người lo lắng về hàm lượng cholesterol trong trứng, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gan của bạn sẽ bù đắp lượng cholesterol bổ sung để giữ cho cholesterol trong máu được cân bằng và trứng thậm chí còn là một cách tốt để tăng cholesterol HDL (“Tốt”).

Xung quanh đây, chúng tôi chắc chắn thích những thực phẩm đơn thành phần (chỉ nên có một thành phần trong mật ong của bạn – mật ong!) Và trứng là món ăn được yêu thích nhất. Từ bánh pizza ăn sáng và bánh mì kẹp thịt cho đến bánh mì tròn cơ bản, có rất ít món không thể làm ngon hơn khi thêm mật ong và một quả trứng nấu chín hoàn hảo. Hãy xem một số công thức nấu món trứng lấy cảm hứng từ mật ong yêu thích của chúng tôi dưới đây và cho chúng tôi biết những món nào bạn nóng lòng muốn thử!

Có công thức/kết hợp bữa sáng mật ong và trứng yêu thích nào không được nêu dưới đây không? Chúng tôi muốn nghe về nó trong phần bình luận bên dưới!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *