Bữa Sáng Nhanh Cùng Mật Ong

Trong suốt cả năm trên blog này, bạn đã đọc về một số cách tuyệt vời để sử dụng mật ong trong nhiều công thức bữa sáng. Chúng thực sự rất ngon, nhưng đôi khi bạn không có thời gian và sức lực để làm bữa sáng. Đôi khi, tất cả những gì bạn có thời gian là một bữa sáng nhanh cùng mật ong trên đường đi làm hoặc trong chuyến đi đưa con đến trường.

Hãy yên tâm, chúng tôi cung cấp các lựa chọn đồ ăn sáng mang đi của bạn với các lựa chọn làm từ mật ong nổi bật này. Từ sữa chua và cà phê đến bánh mì nướng và thanh yến mạch, những lựa chọn tiện lợi này cho phép bạn thưởng thức bữa sáng của mình, ngay cả khi bạn đang di chuyển. Hôm nay, chúng tôi chỉ nêu bật một số sản phẩm mật ong yêu thích mà bạn có thể tìm thấy trên các kệ hàng gần bạn!

Toasted Honey Nut Vanilla Cold Press Coffee, Big Watt Coffee

Loại cà phê ép lạnh mịn màng này có thể được thưởng thức ở mọi nơi, mọi lúc. Cà phê ép lạnh Vanilla Toasted Honey Nut của công ty kết hợp hạnh nhân nướng với vani và mật ong để tạo thành một thức uống ngọt ngào.

Honey Water Buffalo Yogurt, Annabella Creamery

Sữa chua này là một động vật hoàn toàn khác! Mỗi cốc sữa chua không chứa hormone, chất bảo quản, chất phụ gia và – như chúng tôi đã nói – được làm bằng sữa Trâu Nước. Hãy tăng cường sự tốt lành!

Fruit & Oat Bars Sweetened with Honey, Nomi

Những thanh lạnh này được làm bằng yến mạch, trái cây và “Làm ngọt bằng mật ong”. Mỗi thanh có các thành phần đơn giản, dễ đọc với kết cấu mềm mại đáng kinh ngạc và không bao giờ khô. Hãy chọn một trong những hương vị ngọt ngào của họ như Strawberry Chocolate Chip, Blueberry Chia hoặc Pumpkin Carrot Pecan!

Honey Whole Wheat, Inked Organics

Bánh mì nguyên hạt mật ong tự nhiên, thơm ngon như đất này chính là đầu gối của con ong! Với 5g protein và 3g chất xơ trong mỗi khẩu phần, chỉ cần một lát, nướng và bạn sẽ thích mê!

Brittle Thins with Honey, Wholesome

Những loại bánh siêu thực phẩm giòn, giòn này chứa đầy các loại hạt, hạt và mật ong. Bạn có thể lấy một túi Hạt rang mật ong, Muối biển hạnh nhân sô cô la đen hoặc Hạnh nhân caramel. Ừm, ừm!

Bạn đã thử bất kỳ sản phẩm nào trong số này hoặc các sản phẩm làm từ mật ong nhanh chóng và tiện lợi khác chưa? Hãy cho chúng tôi biết về họ trong phần bình luận bên dưới!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *