Cà Phê Và Mật Ong

Nỗi ám ảnh về cà phê pha lạnh của người Mỹ đã lan từ các cửa hàng cà phê nhỏ đến tủ lạnh trong các cửa hàng tiện lợi trên khắp nước Mỹ. Một vài năm trước, những lon cà phê ủ lạnh pha sẵn (RTD) này còn là một điều mới lạ, nhưng giờ đây chúng đang cạnh tranh với các loại nước tăng lực phổ biến để giành được ưu thế trên kệ.

Tại sao cà phê RTD lại trở nên phổ biến, nhanh chóng đến vậy? Tiện lợi và caffeine. Tất cả chúng ta đều có cuộc sống bận rộn và đôi khi không có đủ thời gian để ghé qua quán cà phê vào buổi sáng trước khi làm việc. Cà phê ủ lạnh RTD giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cung cấp lượng caffeine cần thiết ở định dạng mà bạn có thể đập vào ngăn chứa cốc của mình trong khi tăng tốc đi làm.

Lúc đầu, cà phê RTD thiên về truyền thống với các loại đen và có đường. Ngày nay, các nhà sản xuất đang phát triển các sản phẩm mới đầy sáng tạo với hương vị lạ, cacbonat và mật ong. Giống như việc sử dụng mật ong trong cà phê nóng và đồ uống cà phê ngày càng tăng, việc sử dụng mật ong trong cà phê ủ lạnh RTD cũng vậy.

Mật ong mang lại cho những sản phẩm này vị ngọt và hương vị hoàn toàn tự nhiên cũng như cảm giác no trong miệng hơn. Đó là chất làm ngọt hoàn hảo để bắt đầu ngày mới của bạn hoặc cung cấp năng lượng cần thiết sau bữa trưa.

Dưới đây là một số loại cà phê ủ lạnh RTD yêu thích của chúng tôi. Nếu bạn nhìn thấy chúng, hãy mua chúng và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Starbucks® – Bottled Cold Brew Cocoa and Honey with Cream

Khi Starbucks® tham gia vào cuộc chơi cà phê RTD, họ đã chuyển sang sử dụng mật ong để mang lại hương vị sống động cho cà phê và ca cao của mình. Mật ong làm dịu đi vị đắng của cà phê, khiến nó trở thành một thức uống vô cùng êm dịu.

Stumptown Coffee Roasters – Sparkling Honey Lemon Cold Brew Coffee

Quán cà phê và nhà rang xay nổi tiếng có trụ sở tại Portland, Oregon này đã thêm cacbonat vào loại cà phê ủ lạnh phổ biến của họ để mang lại trải nghiệm nếm thử độc đáo. Loại Honey Lemon mang lại hương vị kiểu Arnold Palmer.

Lanna Coffee Co. – Honey Cold Brew

Sản phẩm này được ra đời từ một bộ phận R&D ham học hỏi nhằm tìm ra một sản phẩm tự nhiên, thơm ngon và rõ ràng sẽ hòa quyện tốt với Cà phê Thái Lan. Họ tìm thấy giải pháp trong mật ong.

Full Bloom Coffee – HoneyBrew™ Cold Brew

Việc truyền năng lượng từ cà phê ủ lạnh hữu cơ và mật ong này sẽ mở ra các giác quan của bạn về lợi ích về hương thơm và hương vị của việc sử dụng mật ong trong cà phê. Tuyệt vời hơn nữa, sản phẩm có hai hương vị là bạc hà và quế.

Switters Coffee – Honey Coffee

Cà phê mật ong này được làm ngọt nhẹ bằng mật ong hoa dại và mang đến chút mật ong tinh tế hoàn hảo để bổ sung cho hương vị cà phê. Đó là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người không thể uống sữa nhưng lại thích một chút vị ngọt trong cà phê đá của họ.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *