Chế Độ Ăn Kiêng Bằng Mật Ong

Nếu đôi mắt của bạn đang bị lác khi lướt qua vô số bài đăng cho bạn biết bạn nên ăn gì hoặc không nên ăn gì hoặc nếu bạn đang tự hỏi liệu mốt ăn kiêng mà bạn vừa đọc có thực sự phù hợp với sự cường điệu hay không – thì phán quyết đã có! US News and World Report đã đánh giá 41 chế độ ăn kiêng phổ biến nhất và gọi chế độ ăn Địa Trung Hải là chế độ ăn kiêng tốt nhất nói chung trong năm 2019. Mặc dù đây là lần đầu tiên chế độ ăn kiêng bằng mật ong này đứng đầu danh sách nhưng thứ hạng này không có gì đáng ngạc nhiên vì chế độ ăn kiêng này đã được xem xét từ lâu. một lựa chọn bổ dưỡng, được quảng cáo là có khả năng giảm nguy cơ mắc một số bệnh và liên quan đến việc cải thiện sức khỏe tổng thể. Để biết thêm thông tin về những lợi ích liên quan đến chế độ ăn Địa Trung Hải, hãy truy cập Mayo Clinic.

Những người ăn mật ong nên vui mừng vì một cuộc khảo sát gần đây do Ủy ban Mật ong Quốc gia ủy quyền cho thấy những người ăn mật ong ở Hoa Kỳ tích cực xem xét lựa chọn thực phẩm của họ và trong số các loại thực phẩm họ chọn, một số loại thực phẩm có liên quan đến chế độ ăn Địa Trung Hải, bao gồm các loại hạt, hạt, đậu và các loại đậu, cá và hải sản, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau và dầu ô liu – tất cả đều kết hợp tuyệt vời với mật ong trong các công thức nấu ăn. Chúng tôi luôn nghi ngờ rằng những người ăn mật ong rất phi thường, nhưng giờ đây chúng tôi có dữ liệu để chứng minh lý do!

Cuộc khảo sát được thực hiện bởi NPD Group, một công ty phân tích và dữ liệu toàn cầu, để kiểm tra mức tiêu thụ mật ong, các mối quan tâm về chế độ ăn uống và sức khỏe cũng như chất lượng chế độ ăn uống tổng thể của 13.000 người ăn mật ong ở Hoa Kỳ so với những người không ăn mật ong. Ngoài việc tiết lộ rằng những người ăn mật ong có xu hướng ăn những thực phẩm liên quan đến chất lượng chế độ ăn uống tổng thể tốt hơn thường xuyên hơn những người không ăn mật ong, kết quả cho thấy rằng mật ong có thể là loại nước sốt đặc biệt giúp bạn duy trì lối sống cân bằng:

Những người sử dụng mật ong từ 25 đến 45 tuổi ít có nguy cơ bị cholesterol cao và tiểu đường loại 2 cũng như ít phải tuân theo chế độ ăn kiêng do bác sĩ chỉ định so với những người không ăn mật ong trong một tuần thông thường.
Trong số tất cả các nhóm tuổi, những người ăn mật ong có nhiều khả năng có cân nặng bình thường hơn so với những người không sử dụng mật ong, dựa trên các thước đo BMI được tính toán bằng cách sử dụng chiều cao và cân nặng tự báo cáo.
Trong nhóm người sử dụng mật ong từ 25 đến 45 tuổi, họ có xu hướng tập trung hơn vào việc giảm cân, mặc dù họ có nhiều khả năng có cân nặng bình thường, điều này cho thấy rằng trọng lượng cơ thể bình thường là một phần quan trọng trong lối sống cân bằng đối với họ.
Những người ăn mật ong ở độ tuổi 25 – 45 có nhiều khả năng hướng tới chế độ ăn ít calo, đường, gluten và cholesterol, đồng thời giàu protein và chất xơ. Đồng thời, họ dành nhiều không gian hơn cho những thú vui thông minh và có xu hướng ăn nhiều đồ ngọt hơn những người không ăn mật ong!
Bạn tò mò muốn tìm hiểu cách kết hợp mật ong vào các bữa ăn thân thiện với chế độ ăn Địa Trung Hải? Hãy tham khảo một số công thức nấu ăn cân bằng và bổ dưỡng dưới đây nhé!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *