Có Gì Ngọt Ngào Trong Kem Sữa

Mùa hè là thời điểm thích hợp để thưởng thức các món tráng miệng đông lạnh và chúng tôi đã tổng hợp danh sách mua sắm các loại kem và gelato yêu thích của chúng tôi, tất cả đều được làm bằng mật ong! Mật ong là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ loại kem nào, cho dù bạn đang mua kem làm từ mật ong ở siêu thị hay cho vào bát ở nhà. Bee hãy nhớ để ý đến cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn để tìm những sản phẩm làm từ mật ong thơm ngon này và thưởng thức chúng suốt mùa hè dài nhé!

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn thích thử món ăn đông lạnh làm bằng mật ong nào nhất trong số này? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận bên dưới!

Wildflower Honey Pistachio, Steve’s Ice Cream

Lấy cảm hứng từ màu sắc tươi sáng và hương thơm của mùa xuân, Steve’s Ice Cream đã tạo ra một loại kem không chứa sữa, có vị ngọt nhẹ nhàng với mật ong hoa dại hòa quyện với kem dừa hữu cơ và quả hồ trăn mặn, giòn. Mỗi pint được minh họa bằng hoa dại và ong.

Almond Butter & Honey Gelato, Talenti Gelato

Talenti’s Almond Butter & Honey Gelato trộn bơ hạnh nhân mịn với sữa tươi và kem để tạo ra một loại kem gelato bơ hạnh nhân trước khi phủ lên trên một chút muối và một chút mật ong hoa dại. Hãy lấy nó vào mùa hè này khi đang vào mùa!

Milk & Honey, Culture Republick

Kem nhẹ + men vi sinh? Vâng, làm ơn! Kem Sữa & Mật ong sang trọng của Culture Republick được hòa quyện với mật ong hoa dại và 3 tỷ vi khuẩn sống trên mỗi pint để bạn có thể nuôi dưỡng răng ngọt ngào của mình đồng thời hỗ trợ sức khỏe đường ruột của mình.

Honey Salted Caramel Almond Ice Cream, Häagen-Dazs

Honey Salted Caramel Almond là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem mật ong với caramen mặn và hạnh nhân nướng giòn. Nếu điều đó vẫn chưa đủ ngọt ngào thì kể từ năm 2008, Häagen Dazs đã hợp tác với các cơ sở nghiên cứu để quyên góp hơn 1.000.000 USD cho hoạt động nghiên cứu ong mật!

Pistachio & Honey, Jeni’s Splendid Ice Creams

Trong mỗi muỗng, bạn có thể mong đợi tìm thấy hương vị quả hồ trăn với vị mặn, mặn của hạt. Quả hồ trăn & mật ong của Jeni’s Splendid Ice Creams kết hợp quả hồ trăn nướng đôi, mật ong, kem và sữa chăn nuôi cỏ, tất cả tạo thành một nửa lít thơm ngon. Đừng ngạc nhiên bởi màu xanh rêu xanh tươi của quả hồ trăn thật! Và với một chút mật ong hoa dại, bạn có thể mong đợi hương vị đất và ngọt ngào với kết cấu đẹp mắt.

======

Bài viết được biên soạn bởi Mật Ong Golden Bee.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *