Cocktails Mật Ong !

Kỳ nghỉ lễ được biết đến là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm, nhưng đôi khi việc giải trí có thể dẫn đến nhiều căng thẳng và lộn xộn hơn là vui chơi và lễ hội. Một chút tổ chức và lập kế hoạch, chẳng hạn như có sẵn một quầy bar đầy ắp đồ tại nhà và một số công thức đồ uống đơn giản, sẽ giúp giảm bớt áp lực trong mùa và giữ cho các buổi tụ tập vui vẻ và tươi sáng.

Nhà pha chế từng đoạt giải thưởng Julia Momose, chủ sở hữu và Giám đốc quán bar của quán bar Kumiko nổi tiếng ở Chicago, biết đôi điều về việc tạo ra các loại cocktail làm hài lòng đám đông và đồ uống không cồn, chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ lễ. Momose tin rằng việc pha chế cocktail phải thú vị chứ không phải đáng sợ và hợp tác với Ủy ban Mật ong Quốc gia để tạo ra bốn công thức cho thấy mật ong là chìa khóa để tạo ra đồ uống cân bằng trong kỳ nghỉ trong khi giải trí tại nhà và tại Kumiko.

Ngoài các công thức Cocktails Mật Ong của mình, Momose còn chia sẻ các mẹo để tạo ra đồ uống làm hài lòng đám đông trong kỳ nghỉ lễ và hơn thế nữa!

 1. Các loại mật ong rất khác biệt và đa dạng, và bạn có thể thay đổi toàn bộ hương vị của đồ uống bằng cách chuyển từ loại này sang loại khác. Ví dụ: bạn có thể sử dụng mật ong hoa cam mềm, có hương hoa và trái cây để tạo ra đồ uống nhẹ hơn và mật ong kiều mạch, với mật đường và hương mạch nha, để tạo ra đồ uống đậm đà hơn.
 2. Xi-rô mật ong đơn giản là một cách tuyệt vời để kết hợp mật ong vào đồ uống của bạn một cách dễ dàng. Trộn hai phần mật ong với một phần nước nóng theo trọng lượng bằng cân và trộn vào nồi trên lửa vừa-thấp cho đến khi hòa quyện hoàn toàn. Điều này có thể giữ trong tủ lạnh của bạn trong nhiều tuần và là một cách dễ dàng để kết hợp mật ong vào cocktail và rượu mạnh.
  Bạn có thể thêm gia vị khi làm siro mật ong đơn giản để tăng thêm hương vị cho cocktail và đồ uống không cồn. Hãy thử đun nóng nước bạn đang dùng để pha loãng mật ong và thêm một thanh quế hoặc ớt đỏ nghiền nát, lọc lấy nước và dùng nước có gia vị hoặc nước cay để làm xi-rô, làm theo hướng dẫn chia hai phần mật ong với một phần nước theo trọng lượng. sử dụng cân.
 3. Khi kết hợp mật ong nguyên chất thẳng vào đồ uống, điều quan trọng là phải nhớ độ nhớt của mật ong và khuấy nó với các thành phần chất lỏng khác trước khi thêm đá. Điều này sẽ đảm bảo rằng đồ uống của bạn sẽ được pha trộn cân bằng và đồng nhất hoàn hảo giữa các thành phần. Cũng giống như việc bạn khuấy mật ong vào trà, bạn muốn khuấy mật ong vào đồ uống lạnh của mình — chỉ cần nhớ rằng việc này sẽ mất thêm một chút thời gian!
 4. Tại một quán bar, bạn sẽ thường thấy người pha chế pha chế đồ uống từ chai pha sẵn, điều này có thời gian để các hương vị hòa quyện và mềm mại vào nhau. Đối với các loại cocktail tại nhà và giải trí, đây là một cách tuyệt vời để phục vụ các loại đồ uống phức tạp. Việc trộn trước cũng đảm bảo rằng các thành phần phong phú hơn như mật ong có thời gian hòa quyện hoàn toàn vào đồ uống và tạo ra đồ uống cân bằng mà ít phải dọn dẹp hơn sau khi bữa tiệc kết thúc
 5. Chuẩn bị một ly cocktail hoàn hảo là cân bằng ba yếu tố quan trọng: vị ngọt, độ đậm đà và hương vị. Mặc dù việc cân bằng vị ngọt với vị đắng hoặc vị ngọt với axit là một yếu tố quan trọng trong quá trình pha chế đồ uống, nhưng việc tìm kiếm các nguyên liệu mang lại kết cấu và độ tròn dễ chịu cũng vậy.
 6. Sự chuẩn bị là điều quan trọng vì bạn không bao giờ biết ai có thể ghé qua trong kỳ nghỉ lễ. Có một quầy bar đầy ắp đồ ở nhà sẽ đảm bảo rằng bạn có đủ nguyên liệu cần thiết để tạo ra một loại đồ uống cân bằng. Những thứ phải có cho bất kỳ quán bar nào bao gồm:
  Một số loại mật ong – bao gồm hoa dại, cỏ ba lá và quả việt quất – giúp bù đắp cường độ của rượu và thêm hương vị cho cocktail.
  Rượu đặc biệt, như rượu vermouth và rượu mùi cam, có thể được kết hợp với các loại nước pha như soda, nước tăng lực và rượu đắng để tạo ra đồ uống có cảm giác đặc biệt.
  Cam quýt, quả mọng và thảo mộc tươi rất dễ mang theo và là vật trang trí tuyệt vời để tạo nên nét hoàn thiện cho một ly cocktail.
 7. Khi làm món Toddy mật ong tẩm gia vị, nếu bạn không có mật ong kiều mạch thì cũng không sao. Đơn giản chỉ cần ghép loại mật ong bạn chọn với một loại rượu khác. Mật ong hoa cam nhạt và trái cây kết hợp tốt với rượu vodka, còn mật ong cỏ ba lá rất phù hợp với rượu whisky. Trên hết, hãy vui vẻ với nó.
 8. Đối với một quán bar phục vụ bữa sáng muộn mang tính lễ hội, hãy thiết lập một số loại mật ong với nhiều loại cà phê ủ lạnh, rượu gin và thuốc bổ có nguồn gốc duy nhất, đồng thời cho phép khách chọn cà phê và mật ong để có trải nghiệm cà phê tùy chỉnh.
 9. Khi tạo ra một loại rượu không có tinh thần, tất cả là về việc phân lớp hương vị. Thay vì sử dụng đường cát ít hương vị, hãy thử dùng mật ong. Mật ong ngọt tự nhiên hơn đường thông thường nên bạn có thể sử dụng ít hơn một chút nhưng vẫn có được hương vị tuyệt vời và đậm đà cho thức uống của mình.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo