Đồ Tráng Miệng Bằng Mật Ong

Tháng 10 được biết đến là tháng của đồ ngọt, nhưng không chỉ có kẹo, tháng 10 còn là Tháng Bánh quy Quốc gia, mà quan trọng hơn (ít nhất là trong tuần này) Tháng 10 là tháng chúng ta kỷ niệm Tháng Món tráng miệng Quốc gia và Ngày Món tráng miệng Quốc gia! Được tổ chức hàng năm vào ngày 14 tháng 10, Ngày tráng miệng quốc gia phải là một trong những ngày ngon nhất trong năm và mật ong ở đây để đưa món đồ tráng miệng bằng mật ong của bạn lên một tầm cao mới!

Bây giờ, chúng ta biết rằng vào thời cổ đại, mật ong được dùng làm lễ vật dâng lên các vị thần (mead, một loại rượu lên men từ mật ong, cũng được cho là thức uống của các vị thần Hy Lạp cổ đại), nhưng theo những người bạn của chúng tôi ở National Today, Người Hy Lạp cổ đại cũng thích một loại bánh mì ngọt giống như bánh ngọt phủ mật ong và các loại hạt. Cũng có tin đồn rằng người Hy Lạp có thể đã phát minh ra một trong những món tráng miệng phổ biến nhất – bánh ngọt (điều này được cho là do Aristophanes đề cập đến bánh ngọt nhân trái cây trong các vở kịch của ông).

Tất nhiên, nhiều người có thể nghĩ mật ong là một thành phần hiển nhiên cho món tráng miệng vì nó ngọt, nhưng mật ong còn làm được nhiều hơn thế ngay cả trong những công thức món tráng miệng cơ bản nhất. Ngoài việc tạo thêm cảm giác ngọt ngào hoàn hảo (sự thật thú vị: mật ong ngọt hơn đường một chút, vì vậy bạn thực sự có thể sử dụng ít hơn để đạt được độ ngọt tương tự), mật ong còn tăng cường và giảm bớt các thành phần khác trong công thức nấu ăn để mang lại sự cân bằng cho tổng thể món ăn. . Nếu bạn xem bài đăng Tháng bánh quy quốc gia của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách đặc tính giữ ẩm của mật ong giữ ẩm cho món nướng của bạn bằng cách hút vào và duy trì độ ẩm (và nhận được các mẹo làm bánh bằng mật ong tốt nhất của chúng tôi), nhưng thành phần hóa học của mật ong cũng cho phép điều đó để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, nhờ đó kéo dài thời hạn sử dụng cho món tráng miệng của bạn.

Từ bánh nướng và bánh quy cho đến bánh nướng nhỏ và bánh rán, không có món tráng miệng nào mà mật ong không thể làm nổi bật, và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ 12 món yêu thích của chúng tôi với chủ đề mùa thu vui nhộn để làm nổi bật các nguyên liệu gợi nhớ về mùa thu hoạch – lê, táo, bột yến mạch và gia vị ấm áp. Cho dù bàn ăn của bạn có đông đến đâu, hãy nhớ rằng luôn có chỗ cho món tráng miệng. Vì vậy, như tất cả chúng ta đều muốn nói, “Hãy để họ ăn bánh”!

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn có món tráng miệng mật ong yêu thích không? Bạn hào hứng thử công thức nấu ăn nào nhất trong số này? Hãy cho chúng tôi tất cả về nó trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *