Gia Vị Tháng 9 Với Mật Ong

Thật điên rồ khi nghĩ rằng chúng ta đã bước sang tuần thứ tư của gia vị tháng 9 với mật ong – ôi thời gian trôi nhanh quá! Nếu bạn thường xuyên ghé thăm blog của chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội, bạn biết rằng tháng 9 là Tháng Mật ong Quốc gia, nhưng bạn có biết rằng chúng tôi chia sẻ tháng này với một nhà bếp yêu thích khác không? Đó là sự thật – Tháng 9 cũng là Tháng Gà Quốc gia!

Cho dù bạn thích chiên, nướng, nướng hay nướng, thịt gà là một nguồn protein đa năng và thơm ngon có thể được thưởng thức theo nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những lợi ích của việc thêm thịt gà vào chế độ ăn uống của bạn, một số thông tin thú vị về thịt gà và 10 công thức nấu ăn từ mật ong và thịt gà hàng đầu của chúng tôi.

Có rất ít thứ dễ chịu hơn một bát phở gà ấm áp khi chúng ta đang cảm thấy khó chịu, nhưng điều mà một số người có thể cho là câu chuyện về những bà già thực sự có thể dựa trên cơ sở khoa học. Theo những người bạn của chúng tôi tại Hội đồng Gà Quốc gia, súp phở gà thực sự có thể giúp bạn chống lại cảm lạnh bằng cách phục hồi chất lỏng, làm lỏng chất nhầy trong ngực và thậm chí cung cấp kẽm và protein để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn. Vì thịt gà nạc là nguồn cung cấp protein chất lượng cao nên nó được coi là có lợi cho việc giảm cân, xây dựng cơ bắp và giữ cho xương chắc khỏe, đồng thời thành phần dinh dưỡng gồm vitamin và khoáng chất có liên quan đến tâm trạng, chức năng não và sức khỏe tim mạch (bạn có thể đọc thêm về những lợi ích này ở đây).

Từ lợi ích sức khỏe cho đến các lựa chọn hương vị thơm ngon, không có gì ngạc nhiên khi thịt gà rất phổ biến – trên thực tế, người ta nói rằng trung bình một người Mỹ tiêu thụ khoảng 83 pound một con gà mỗi năm và hơn 50% món khai vị được đặt tại nhà hàng là một số dạng của gà. Một sự thật thú vị thú vị khác: trong số tất cả các lựa chọn về gia cầm, thịt gà được tiêu thụ rộng rãi nhất trên toàn thế giới!

Giống như mật ong, thịt gà phụ thuộc vào sự sáng tạo của cả chuyên gia và đầu bếp tại nhà, đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ một số công thức nấu món gà và mật ong yêu thích của mình. Bạn có biết rằng ngoài việc tạo thêm hương vị ngọt ngào hoàn hảo, mật ong còn giúp khóa nước tự nhiên trong thịt gà của bạn? Đúng vậy – tạm biệt gà khô! Từ bữa sáng đến bữa tối, chúng tôi đang tổng hợp mười công thức nấu ăn hàng đầu để bạn thử trong Tháng Gà Quốc gia.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Cách yêu thích của bạn để thưởng thức thịt gà là gì? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *