Gin Thắng Cuộc Thi Rượu Mật Ong

Trong Cuộc thi Rượu mật ong thường niên lần thứ ba, một loại rượu lấy cảm hứng từ rượu gin được chưng cất 100% từ mật ong và có hương vị thực vật đã mang về danh hiệu Best in Show, tức Gin thắng cuộc thi rượu mật ong. Đây là lần đầu tiên rượu chưng cất từ mật ong giành được giải thưởng. Egg Harbor, Công ty chưng cất Hatch có trụ sở tại Wisconsin, có tên đơn giản là Gin, là một trong hơn 80 người tham gia cuộc thi và là loại rượu đầu tiên được chưng cất từ mật ong giành được danh hiệu Best in Show.

Nhìn chung, rượu chưng cất từ mật ong đã thể hiện tốt nhất trong ba năm cuộc thi diễn ra, giành được 5 huy chương vàng trên tổng số 9 huy chương được trao. Huy chương cũng được trao cho các loại rượu vodka, rượu mạnh, rượu rum, rượu mạnh, rượu mạnh và rượu mùi ngon nhất.

Catherine Barry, giám đốc tiếp thị của Ủy ban Mật ong Quốc gia, cho biết: “Chất lượng rượu mạnh năm nay, đặc biệt là rượu chưng cất từ mật ong, rất xuất sắc”. “Nó thực sự cho thấy sự tiến bộ lên một trình độ chuyên môn mới của các nhà chưng cất trong việc lên men và chưng cất mật ong. Phong cách tinh thần này đang ngày càng phổ biến và chất lượng cũng phù hợp với sự phát triển này.”

Cuộc thi Rượu mạnh Mật ong của Ủy ban Mật ong Quốc gia công nhận các loại rượu mạnh tốt nhất ở Hoa Kỳ sử dụng mật ong làm chất làm ngọt, tạo hương vị hoặc chưng cất. Một hội đồng giám khảo chuyên môn đã đánh giá từng tinh thần. Chín loại rượu mạnh đã giành được huy chương vàng, trong đó có giải vàng thiết kế công nhận đồ họa nhãn liên quan đến mật ong hoặc ong mật đẹp nhất. Hơn 50 rượu mạnh đã mang về huy chương bạc và đồng sau phần đánh giá về ngoại hình, mũi, vòm miệng và vai trò của mật ong đối với tinh thần.

Cuộc thi năm nay có một chút khác biệt do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng dựa trên Cuộc thi Bia Mật ong thành công được tổ chức vài tuần trước, chúng tôi biết rằng mình có thể tổ chức một sự kiện tuyệt vời và an toàn. Chất lượng rượu mạnh tại sự kiện năm nay rất đáng chú ý và chúng tôi rất vui mừng khi được trao nhiều huy chương vàng hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách những người chiến thắng:

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *