Hoạt Động Thân Thiện Với Trẻ Em

Đối với hầu hết chúng ta, Kỳ nghỉ Xuân đã kết thúc và tất cả chúng ta đều đang điều chỉnh để học sinh học tập ở nhà và điều kiện bình thường mới của chúng ta. Cho dù bạn có một đứa con trong nhà hay một ngôi nhà có nhiều đứa trẻ, việc tổ chức các hoạt động cho trẻ làm suốt cả ngày sẽ giúp chúng bận rộn và học tập, cho phép cha mẹ hoàn thành công việc của mình.

Cho dù đó là một chuyến tham quan ảo, một buổi tập luyện trực tuyến thân thiện với trẻ em hay một trò thủ công thú vị, thế giới kỹ thuật số của chúng tôi đã truyền cảm hứng cho mọi người sáng tạo và kết nối hơn bao giờ hết. Như đã nói, chúng tôi quyết định tham khảo ý kiến của những bộ óc sáng tạo trên Internet và chia sẻ với bạn một số hoạt động thân thiện với trẻ em yêu thích của chúng tôi, cho phép chúng thể hiện khả năng sáng tạo đồng thời rèn luyện trí óc của mình. Và mặc dù chúng tôi tập trung vào trẻ em, nhưng những hoạt động này cũng rất phù hợp cho người lớn và cha mẹ cũng như trẻ em cùng tham gia.

Chuyến tham quan bảo tàng trực tuyến

Bạn có thể đã nghe tin tức đưa tin rằng nhiều tổ chức đáng kính, chẳng hạn như Bảo tàng Louvre, Bảo tàng Vatican, Bảo tàng Anh, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia Smithsonian và thậm chí cả NASA đều đang cung cấp các chuyến tham quan ảo đến các cơ sở của họ. Cho dù bạn yêu thích nghệ thuật, không gian hay lịch sử, luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người, cho phép bạn khám phá thế giới và nhiều nền văn hóa mà không cần phải rời xa ngôi nhà thoải mái của mình.

Luồng trực tiếp của sở thú

Tương tự như các chuyến tham quan bảo tàng ảo, nhiều vườn thú trên khắp đất nước triển khai loạt chương trình phát trực tiếp trên mạng xã hội, chẳng hạn như loạt chương trình Home Safari của Vườn thú & Vườn Bách thảo Cincinnati, được phát trực tiếp các ngày trong tuần trên trang Facebook của họ (và xem Home Safari Trang tài nguyên trên trang web của họ về các hoạt động thú vị đi kèm với video!). Những video này cho phép trẻ em đến gần và tiếp xúc với động vật trong sự an toàn ngay tại nhà của chúng.

Đồ thủ công

Dưới đây là một số cách tốt hơn để trẻ thể hiện cá tính của mình hơn là để trẻ sáng tạo với một món đồ thủ công. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi, nhiều mục trong số đó có thể được thực hiện bằng những thứ bạn đã có ở nhà:

Ong Mật Tin Can (Think Crafts)
Môi trường sống của ong Mason (Sống tự nhiên trên bãi biển)
Slime ong mật vàng lấp lánh (Tạp chí món ăn hàng ngày)
Tổ ong bọc bong bóng và ong vẽ tay (Buổi sáng thủ công)
Ong giấy (Dán vào đồ thủ công của tôi)
Băng đô con ong bận rộn (Trái tim đơn giản)

Trồng một khu vườn thân thiện với côn trùng thụ phấn

Mùa xuân đã chính thức đến và không bao giờ là quá muộn để ra ngoài và làm một số điều tốt đẹp cho những loài thụ phấn thân thiện trong khu phố của bạn! Đây cũng là một hoạt động tuyệt vời mà các gia đình có thể cùng nhau thực hiện trong khi tận hưởng một chút thời gian bên ngoài ngôi nhà. Hãy xem cách trồng trọt của chúng tôi để biết các mẹo thụ phấn.

Tạo một bồn tắm ong

Đây là một hoạt động tuyệt vời khác mà cả gia đình có thể tận hưởng và những người bạn bay yêu thích của chúng ta sẽ đánh giá rất cao, và nó thật dễ dàng! Đơn giản chỉ cần đổ đầy nước và một ít đá vào một cái bát nông (để bọn trẻ tùy chỉnh chúng bằng một ít sơn) và nút chai để ong đậu lên. Đổ đầy nước sạch vào bồn tắm của bạn vài ngày một lần và xem có bao nhiêu loài thụ phấn đến thăm.

Khám phá thế giới mật ong bằng việc nếm mật ong dành cho trẻ em

Với hơn 3.000 loại mật ong được tìm thấy trên toàn thế giới, nếm mật ong là một cách thú vị và ngon miệng để khám phá thế giới. Từ hương hoa đến hương trái cây, và thậm chí cả vị cay, việc nếm thử các loại hương vị khác nhau đều là một trải nghiệm riêng. Tìm hiểu thêm về các loại mật ong tại đây Vì vậy, hãy lấy một vài loại và một số thìa nếm thử!

Bảng hoạt động

Tìm hiểu thêm về cuộc sống, nơi ở và công việc của ong mật thông qua các phiếu hoạt động riêng của NHB. Dành cho trẻ em từ lớp 2 đến lớp 4, những tờ hoạt động tiện dụng này được thiết kế để dạy trẻ về ong, mật ong và tầm quan trọng của chúng đối với thế giới. Đề cập đến mọi thứ từ tổ ong, quá trình thụ phấn, cách làm mật ong và thậm chí cả tính bền vững của loài ong, mỗi tờ đều có một hoạt động thú vị mà trẻ em có thể làm ở nhà.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn và các con làm gì khi ở nhà? Hãy cho chúng tôi những lời khuyên tốt nhất của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *