Honey Kolsch Giành Chiến Thắng

Ủy ban Mật ong Quốc gia đã đưa ra lời kêu gọi loại bia làm từ mật ong ngon nhất trên toàn quốc và Chương trình Chứng nhận Thẩm phán Bia đã cử 12 giám khảo đến nếm, ngửi và đánh giá 228 loại bia được gửi. Khi tất cả đã được đánh hơi, nếm thử và đánh giá, một loại bia từ Newport, Rogue Ales & Spirits của Oregon đã đứng đầu: một loại bia tổng hợp có tên Honey Kolsch. Đây là lần thứ ba trong sáu năm Honey Kolsch giành chiến thắng trong cuộc thi.

Cuộc thi kéo dài hai ngày lần này có một chút khác biệt, với các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo sự kiện được an toàn cho tất cả những người tham gia. Các biện pháp an toàn bao gồm các tấm ngăn bằng thủy tinh plexi giữa các giám khảo được chứng nhận theo cặp; nhiệt độ được đo trong quá trình làm thủ tục nhận phòng mỗi ngày; và găng tay và khẩu trang mà những người quản lý sự kiện đeo. Sau khi ban giám khảo tháo mặt nạ ra, các loại bia gửi từ các nhà máy bia trên khắp đất nước sẽ được đánh giá dựa trên mùi thơm, hình thức, hương vị, cảm giác vừa miệng và ấn tượng chung về vai trò của mật ong trong bia.

Ngoài ra, trong năm thứ hai liên tiếp, cuộc thi có hạng mục thiết kế/bao bì. Chai rượu Polymorphism của Artisan Ales đã giành được giải Vàng với thiết kế nhãn hoa/tổ ong. Làm tròn các danh hiệu Xuất sắc nhất trong Triển lãm là Honey Sucker Pils (Bạc) của Roy-Pitz Brewing Company và Honey Shot (Đồng) của Alvarium Beer Company.

Những người chiến thắng trong Cuộc thi Bia Mật ong 2020:

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *