Honey Plays Tại Craft Brewers

Hơn 14.000 nhà sản xuất bia và các chuyên gia trong ngành sản xuất bia đã đến Mile High City (Honey Plays Tại Craft Brewers) vào tháng 4 để tham dự Hội nghị các nhà sản xuất bia thủ công hàng năm. Ủy ban Mật ong Quốc gia (NHB) đã trưng bày tại triển lãm này trong 5 năm qua, nhằm giáo dục các nhà sản xuất bia về nhiều hương vị và vai trò chức năng của mật ong trong bia.

Từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, gian hàng của chúng tôi chật kín những nhà sản xuất bia muốn tìm hiểu về các loại mật ong và giới thiệu cho chúng tôi về loại bia làm từ mật ong mới nhất của họ. Chúng tôi đã gặp khá nhiều bạn bè và cựu sinh viên Hội nghị thượng đỉnh Bia Mật ong và thu hút khá nhiều sự chú ý cho Cuộc thi Bia Mật ong sắp tới của chúng tôi (www.honeybeercompetition.com).

Chúng tôi cũng lưu ý ba xu hướng chính đã được đề cập tại triển lãm và sẽ ảnh hưởng đến loại bia bạn sẽ uống vào mùa hè này và sang năm 2020.

Cơn sốt IPA vẫn tiếp tục

Trong ngành bia thủ công, IPA thúc đẩy doanh số bán hàng, số lượng và sự quan tâm. Mọi chuyện đã diễn ra như vậy trong vài năm và không có dấu hiệu nào cho thấy doanh số IPA đang suy giảm. Trên thực tế, danh mục này đang mở rộng sang các kiểu IPA theo khu vực, chẳng hạn như IPA Hazey phổ biến ở New England, cũng như các IPA Brut cực kỳ khô khan. Chúng tôi cũng nhận thấy một lượng mật ong đáng kể được sử dụng trong IPA từ cả khía cạnh hương vị và chức năng.

Là một hương vị, mật ong mang lại vị ngọt cho IPA để cân bằng vị đắng mà một số hoa bia có thể mang lại. Về mặt chức năng, mật ong được thêm vào trong giai đoạn đun sôi của quá trình sản xuất bia sẽ làm tăng ABV của IPA mà không tạo ra vị ngọt, vì đường trong mật ong sẽ lên men trước khi cho vào chai hoặc lon.

Bia nhẹ, kết thúc sắc nét

Bia nhẹ từng là lĩnh vực duy nhất của thị trường bia không thủ công, với các nhà sản xuất bia khổng lồ toàn cầu như Anheuser-Busch Inbev và MillerCoors cạnh tranh để giành lấy người tiêu dùng bằng cách tạo ra các loại bia nhẹ về hương vị, lượng calo và hàm lượng cồn. Các nhà sản xuất bia thủ công đang cố gắng thu hút một số người tiêu dùng này bằng cách cung cấp các loại bia có hàm lượng calo thấp, ít cồn nhưng có nhiều hương vị.

Đối với nhiều nhà sản xuất bia thủ công, mật ong là câu trả lời để tạo ra các loại bia và bia nhẹ dễ uống. Các loại đường đơn giản trong mật ong lên men từ những loại bia này và mang lại hương thơm tuyệt vời đồng thời làm nhẹ hương vị của bia và mang lại dư vị giòn.

Bây giờ là một điều gì đó khác biệt….Mead

Trên sàn diễn, rõ ràng là mọi nhà sản xuất bia thủ công đều đang tìm kiếm điều quan trọng hoặc điểm khác biệt tiếp theo. Nhiều nhà sản xuất bia ghé qua gian hàng NHB đã quan tâm đến rượu mật ong và cách họ có thể phân biệt nhà máy bia của mình bằng cách phục vụ loại rượu mật ong này. Rõ ràng, chúng tôi là những người hâm mộ rượu mật ong lớn và chúng tôi rất vui khi được nói với các nhà sản xuất rượu về việc loại rượu mật ong này có thể có nhiều phong cách, từ khô, ngọt đến hương trái cây. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy ngày càng nhiều nhà sản xuất bia cung cấp cả rượu đồng cỏ có ga uống như rượu vang và rượu mật ong có ga uống như bia.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn có loại bia làm từ mật ong yêu thích không? Hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận bên dưới.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *