Honey Saves Hives

Tháng 9 này, Ủy ban Mật ong Quốc gia sẽ kỷ niệm tháng yêu thích trong năm của chúng ta bằng cách dành Tháng Mật ong Quốc gia để hỗ trợ những con ong mật, loài chịu trách nhiệm thụ phấn cho hơn 35% thực phẩm chúng ta ăn và sản xuất ra mật ong mà chúng ta yêu thích.

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt chương trình “Mật ong cứu tổ ong”, nơi bạn có thể giúp chúng tôi cứu những con ong mật ! Trong cả tháng 9, bằng cách mua các sản phẩm làm từ mật ong chọn lọc từ Kashi, Justin’s và Frönen, các công ty sẽ quyên góp trực tiếp cho các tổ chức nghiên cứu sức khỏe loài ong, bao gồm Project Apis m., tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất về ong ở Hoa Kỳ. , những người cam kết tăng cường sức khỏe và sức sống của đàn ong mật thông qua nghiên cứu.

Để biết thêm thông tin về chương trình “Honey Saves Hives” và cách bạn có thể trợ giúp, hãy xem các đối tác của chúng tôi bên dưới và truy cập www.honeysaveshives.com.

Honey Saves Hives Partner: Kashi

Kashi, nhà sản xuất thực phẩm bổ dưỡng có nguồn gốc thực vật, đang tham gia chương trình này với Ngũ cốc yến mạch nướng mật ong hữu cơ Kashi, một sản phẩm ngọt, thơm ngon được làm từ mật ong. Sản phẩm thơm ngon này có sẵn tại các cửa hàng trên toàn quốc và trực tuyến.

Honey Saves Hives Partner: Justin’s

Justin’s, nhà sản xuất bơ hạt thơm ngon tự nhiên, đã đưa Bơ hạnh nhân mật ong của Justin vào chương trình này. Được làm từ hạnh nhân và mật ong được ong mật thụ phấn, sản phẩm hấp dẫn này có sẵn tại các cửa hàng trên toàn quốc và trực tuyến.

Honey Saves Hives Partner: Frönen

Frönen, nhà sản xuất món tráng miệng đông lạnh không sữa, đang tham gia với sáu hương vị làm từ mật ong: Hương vani Madagascar, Dâu tây, Khoai tây chiên bạc hà, Bơ đậu phộng, Sôcôla & Chuối dừa. Những món tráng miệng thơm ngon này được giao hàng trên toàn quốc từ trang web của họ.

Honey Saves Hives Non-Profit Partner: Project Apis m.

NHB đang hợp tác với Project Apis m., tổ chức phi lợi nhuận về ong mật lớn nhất ở Hoa Kỳ. Tiền thu được từ Honey Saves Hives sẽ tài trợ cho nghiên cứu quan trọng xung quanh việc giảm thiểu các mối đe dọa sức khỏe của ong, phục hồi môi trường sống và thức ăn thô xanh, các biện pháp quản lý tốt nhất, v.v.

Looking for Other Way to Help Honey Bees?

Ngoài việc mua các sản phẩm làm từ mật ong này trong Tháng Mật ong Quốc gia, mỗi chai mật ong bạn mua còn hỗ trợ ong mật và tài trợ cho nghiên cứu quan trọng về sức khỏe loài ong quanh năm. Đang tìm kiếm một giống cụ thể? Hãy xem Công cụ định vị mật ong của chúng tôi!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *