Khởi Đầu Năm Học Với Mật Ong

Thật điên rồ khi nghĩ rằng các gia đình ở khắp mọi nơi đang chuẩn bị quay lại trường học, nhưng chúng ta đang ở đây. Cho dù con bạn đang bắt đầu năm học ở một tòa nhà hay ở xa, tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc tiếp thêm năng lượng cho học sinh để chúng có thể thành công ở trường và hơn thế nữa, và mật ong có thể giúp ích!

Cung cấp 17 gam carbohydrate (nhiên liệu chính mà cơ thể sử dụng) trong mỗi muỗng canh, mật ong là nguồn tăng cường năng lượng tự nhiên tuyệt vời sẽ cung cấp năng lượng cho những học sinh nhỏ tuổi trong suốt cả ngày. Và vì hương vị tuyệt vời và tính linh hoạt của nó, thật dễ dàng để kết hợp mật ong vào chế độ ăn của con bạn từ bữa sáng và bữa trưa, đến bữa ăn nhẹ và bữa tối sau giờ học. Tuần này, chúng tôi đang lên kế hoạch cho cả ngày ăn uống lấy cảm hứng từ mật ong để cung cấp năng lượng cho học sinh của bạn từ bữa sáng đến bữa tối. Dưới đây là danh sách khởi đầu năm học với mật ong.

Breakfast

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của một bữa sáng ngon miệng. Đúng như tên gọi của nó, Bánh Sandwich Mật ong, Bơ Hạt & Chuối của chúng tôi chứa đầy những nguyên liệu tốt cho sức khỏe của bạn và chứa đầy năng lượng tự nhiên để cung cấp năng lượng cho một ngày học tập của học sinh!

Lunchbox Snack

Các thanh granola luôn là món ăn nhẹ phổ biến để cho vào hộp cơm trưa của con bạn và những thanh Chewy Honey này là món ăn mang đi hoàn hảo. Được làm từ những nguyên liệu lành mạnh và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, chúng chắc chắn sẽ trở thành món ăn được yêu thích!

Lunch

Bánh mì kẹp giăm bông và phô mai đã là món ăn chủ yếu trong hộp cơm trưa kể từ khi có hộp cơm trưa. Món Giăm bông và Xà lách cuộn phô mai với sốt mù tạt mật ong của chúng tôi là một món ăn bổ dưỡng và thân thiện với trẻ em trong bữa trưa yêu thích.

After-School Snack

Rất ít bữa ăn được yêu thích hơn bữa ăn nhẹ sau giờ học – học sinh chờ đợi cả ngày để có được nó! Gây ngạc nhiên cho học sinh của bạn sau một ngày dài với món bánh Nachos táo với mật ong vui nhộn và thơm ngon kèm theo các món ăn yêu thích của chúng như sô-cô-la chip, bơ hạt và dừa vụn.

Dinner

Không có cách nào tốt hơn để kết thúc một ngày bằng việc quây quần bên gia đình quanh bàn ăn tối để chia sẻ bữa ăn yêu thích. Món gà nướng BBQ mật ong của chúng tôi rất đơn giản để cùng nhau thực hiện và mang lại sự thoải mái cho tất cả mọi người khi chúng ta bước sang mùa mới này.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Học sinh của bạn sẽ yêu thích công thức nấu ăn nào trong số này? Học sinh của bạn có món mật ong yêu thích không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Chúng tôi cũng muốn chúc tất cả học sinh, giáo viên và phụ huynh những điều may mắn nhất khi tất cả chúng ta điều hướng bối cảnh học tập mới này. Tất cả chúng ta đều cùng tham gia, vì vậy hãy cùng biến năm học này thành một năm học tuyệt vời!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo