Kỷ Niệm Tháng Kẹo Quốc gia

Hầu hết mọi người đều thích đồ ngọt và nhờ Hiệp hội Bánh kẹo Quốc gia (NCA), giờ đây chúng ta có cả tháng để tôn vinh tất cả sô cô la, kẹo, kẹo cao su và bạc hà mà trái tim chúng ta mong muốn. Và, nhờ có mật ong – chúng ta có thể làm điều đó mà bớt cảm giác tội lỗi hơn một chút trong khi cố gắng giữ dáng cho cơ thể trong mùa hè.

Giống như mật ong, kẹo có lịch sử lâu đời. NCA cho biết kẹo đã được sản xuất ở Hoa Kỳ trong hơn 100 năm và ngành công nghiệp này hiện có giá trị khoảng 37 tỷ đô la. Đó là rất nhiều sô cô la! Dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 2,4% vào năm 2024 và có nhiều lý do khiến mật ong phù hợp với danh mục này. Người tiêu dùng, theo báo cáo của Confectionary News, đang tìm kiếm những thuộc tính nhất định trong các loại bánh kẹo của họ: Tất cả những đặc tính đó đều phù hợp một cách hoàn hảo với những sản phẩm làm từ mật ong mới này.

Thông tin thành phần tốt hơn. Lượng calo là bao nhiêu? Nó là hữu cơ hay không chứa gluten? Thanh sô cô la đen Honeycomb Toffee của Ritual có nhãn rõ ràng với danh sách thành phần rõ ràng: mật ong hoa dại, kẹo bơ cứng tổ ong và cacao hữu cơ. Mô tả của thanh sô cô la 75% chứa thông tin về nguồn cung ứng nguyên liệu, chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng kỷ niệm Tháng Kẹo Quốc gia.

Trách nhiệm xã hội và tính minh bạch. 62% người tiêu dùng cho biết, “cách hành xử của một thương hiệu sẽ có tác động đến việc mua hàng của họ” và họ cũng muốn có thể tìm nguồn cung cấp sôcôla và các nguyên liệu khác từ nguồn gốc của chúng. Thanh sô cô la đen nguyên hạt mới của CocoaBee được làm ngọt bằng mật ong trong một thanh nặng 85 gam. Thanh này được dán nhãn rõ ràng là được chứng nhận Thương mại Công bằng và được làm bằng 73% ca cao.

Sự bền vững. Sản phẩm có gây hại cho hành tinh không? Còn rác thải bao bì thì sao? Các công ty có thể trả lời những câu hỏi này sẽ hoạt động tốt hơn nhiều trong thế giới bánh kẹo. Kẹo Truffle Bỉ của Godiva là một phần của dòng sản phẩm “Sáng tạo mới nhất của chúng tôi” và có hai loại kẹo mềm làm từ mật ong rất lý tưởng để pha trộn và kết hợp các loại quà tặng sô cô la cho chính bạn hoặc người thân. Các miếng Truffe Mousse Vanilla Miel được làm bằng mật ong hoa dại, ganache ngâm, mousse vani nhẹ và sô cô la đen. Truffe Amande au Miel là món kẹo hạnh nhân với mật ong và những miếng hạnh nhân, được bọc trong vỏ sô cô la sữa và cuộn trong những miếng hạnh nhân rang caramen. Để biết thêm thông tin về những nỗ lực phát triển bền vững của Godiva, hãy truy cập godiva.com/godiva-cares.

Chúng tôi luôn luôn muốn nghe từ bạn! Bạn đang kỷ niệm Tháng kẹo quốc gia bằng loại bánh kẹo làm từ mật ong nào trong số này? Bạn có loại kẹo mật ong yêu thích nào khác không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *