Kỷ Niệm Tháng Mật Ong Quốc Gia

Đó là Kỷ niệm Tháng Mật ong Quốc gia và một lần nữa chúng tôi hợp tác với một số tiệm bánh bán lẻ tốt nhất ở Hoa Kỳ để quảng bá mật ong, ong mật và việc sử dụng nguyên liệu 100% hoàn toàn tự nhiên này trong bánh mì, bánh ngọt và đồ ngọt.

Tại sao nên sử dụng mật ong trong thực phẩm làm bánh? Hương vị, chức năng và tiếp thị. Mật ong là thành phần hoàn hảo để cung cấp cả ba điều đó. Nó làm cho các loại thực phẩm làm bánh có vị ngon hơn, nó ức chế sự phát triển của nấm mốc một cách tự nhiên và người tiêu dùng yêu thích mật ong!

Trong suốt tháng 9, hãy ghé thăm một trong những tiệm bánh bán lẻ này và mua các loại thực phẩm làm từ bánh mật ong!

Floriole, Chicago, Illinois

Chúng tôi đã làm việc với Floriole trong 5 năm qua và rất vui mừng được hợp tác với họ một lần nữa trong Tháng Mật ong Quốc gia. Chủ sở hữu Sandra Holl lần đầu tiên tham dự Hội nghị thượng đỉnh làm bánh mật ong của chúng tôi vào năm 2014 và sau đó tham gia dự án hợp tác Honey Baking All-Stars của chúng tôi vào năm 2016.

Những cơ hội giáo dục chuyên sâu về mật ong này đã giúp truyền cảm hứng cho việc sử dụng mật ong trong tiệm bánh của cô và cô thậm chí còn nuôi ong trên khu vườn trên sân thượng của mình! Loại mật ong yêu thích của cô: Orange Blossom. “Tôi thích mùi hương hơi se, hương hoa và hương cam của mật ong hoa cam. Chúng thực sự có tác dụng trong mật ong và nó có tác dụng rất tốt trong nhiều loại thực phẩm làm bánh.”

Cô sử dụng mật ong Orange Blossom trong thanh mật ong mè pepita cũng như vô số sản phẩm khác như bánh mì, bánh úp ngược mật ong và dứa. Ghé thăm Floriole Café & Bakery ở Chicago hoặc trực tuyến.

Back in the Day, Savannah, Georgia

Chúng tôi gặp Cheryl và Grif Day lần đầu tiên tại Hội nghị thượng đỉnh làm bánh mật ong 2018 và kể từ đó, chúng tôi yêu thích mọi cơ hội được làm việc với họ. Tại tiệm bánh của họ ở Savannah, Georgia, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại thực phẩm làm bánh thơm ngon để lựa chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng bánh quy. Hãy làm cho chúng ngon hơn nữa bằng cách chọn một trong ba loại mật ong để làm lớp trên cùng. Tháng 9 này nhân Tháng Mật ong Quốc gia, họ sẽ lấy mẫu mật ong hoa oải hương, quả việt quất và tupelo. Kiểm tra chúng trực tuyến hoặc ghé thăm chúng ở Savannah.

Born & Bread Bakehouse, Lakeland, Florida

Là một người Lakelander, người yêu thích mọi món ăn và là chủ sở hữu của Born & Bread Bakehouse, Jenn Smurr làm những chiếc bánh mì trung thực, sử dụng từ chất lượng với cảm xúc và tin tưởng vào cộng đồng, vì bánh mì tốt hơn nên được chia nhỏ cùng nhau. Kể từ khi bắt đầu mở tiệm bánh vào cuối năm 2015, Born & Bread Bakehouse đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng và sự xuất sắc trong các loại bánh mì và bánh ngọt.

“Một trong những món được khách hàng yêu thích của chúng tôi là bánh cruffin Sữa & Mật ong. Nó chứa đầy kem đậu vani và rưới xi-rô mật ong do nhà chúng tôi làm” Smurr nói. “Xi-rô được pha với chanh và bạch đậu khấu. Ôi trời!”

Bên cạnh sự kết hợp hương vị hoài cổ, mật ong trong bánh cruffin Milk & Honey mang lại sự cân bằng, làm tròn vị ngọt của kem bánh ngọt với những hương vị phức tạp hơn. Nếu bạn đang ở Lakeland, hãy ghé thăm Born & Bread Bakehouse hoặc xem Instagram của họ, điều này sẽ khiến bạn chảy nước miếng.

Gracious Bakery + Café, New Orleans, Louisianna

Megan Forman của Gracious Bakery là một người khác hai lần tham dự Hội nghị thượng đỉnh làm bánh mật ong, tham gia các sự kiện trong cả năm 2014 và 2016. Gần đây hơn, Megan đã làm việc với chúng tôi trong cuốn sách công thức nấu ăn của chúng tôi, đóng góp hai công thức tuyệt vời, Bánh rán tráng men mật ong và Bánh húng tây mật ong. Bánh Honey Thyme Cake thực sự rất nổi bật, cân bằng giữa vị ngọt của mật ong với hương thảo dược của Thyme. Chúng tôi khuyên bạn nên làm những chiếc bánh này ngay hôm nay! Đây là công thức.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên, đóng chai theo quy trình khép kín, đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *