Lễ Hội Hoa Quốc Tế EPCOT

Hội đồng Mật ong Quốc gia (NHB) vui mừng thông báo rằng Honey Bee-stro đã quay trở lại Lễ hội Vườn hoa Quốc tế Epcot mùa giải 2019! Được bình chọn là tác phẩm được khách yêu thích, Bee-stro quay trở lại để tiếp tục kể câu chuyện ngọt ngào về ong mật, cây mà chúng thụ phấn, thức ăn chúng sản xuất và mật ong thơm ngon mà chúng tạo ra.

Sự trở lại của Honey Bee-stro đi kèm với dấu ấn lớn hơn trong suốt sự kiện, bao gồm nhiều bàn hơn trong khu vực Bee-stro để du khách tham gia thưởng thức các món ăn và đồ uống ngon miệng cũng như một địa điểm đáng thèm muốn trên “Pollen-Nation” của Spike the Bee Bản đồ thăm dò. NHB rất vui mừng về lượng khán giả tăng thêm mà cuộc săn xác thối vui nhộn này sẽ mang đến Bee-stro, giúp nhiều người tham gia lễ hội có thể nhìn thấy câu chuyện hữu ích về loài ong mật.

Trong khi Honey Bee-stro năm ngoái chủ yếu tập trung vào hành trình của mật ong từ khi nở hoa đến khi đóng chai thì năm nay NHB sẽ chia sẻ cái nhìn ngắn gọn về câu chuyện về mật ong cũng như khám phá vai trò quan trọng của ong mật trong hệ thống sinh thái và thực phẩm của chúng ta, đồng thời đưa ra những lời khuyên cho du khách về những gì họ có thể làm ở nhà để giúp đỡ đàn ong mật trong khu vực của họ.

Với ba món trong thực đơn lọt vào Top 10 món ăn tại lễ hội năm 2018, Honey Bee-stro đang trở lại với các lựa chọn đồ ăn và đồ uống phổ biến, được điều chỉnh một chút để bao gồm nhiều thành phần hơn được hưởng lợi từ sự thụ phấn của ong mật, chẳng hạn như Hoa Ngò trong Món Rang Súp lơ trắng, rau xanh có múi trên bánh mì dẹt gà Tandoori mật ong và hoa oải hương nhỏ trên bánh phô mai mật ong-Mascarpone. Honey-Peach Cobbler Freeze nổi tiếng cũng đang quay trở lại với cả lựa chọn có cồn và không cồn để thưởng thức.

Câu chuyện về những chú ong mật và tất cả những gì chúng tạo ra thực sự là một câu chuyện kỳ diệu và chúng ta không thể nghĩ ra đối tác nào tốt hơn Disney để biến nó thành hiện thực. Lễ hội hoa và vườn quốc tế Epcot diễn ra từ ngày 6 tháng 3 đến ngày 3 tháng 5. Nếu bạn đang ở khu vực Orlando, chúng tôi muốn bạn ghé thăm Honey Bee-stro và chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *