Mật Ong Prime Cho Đồ Uống Chức Năng

Sự thoải mái, khả năng miễn dịch, dinh dưỡng, hoàn toàn tự nhiên – chúng tôi đang thấy những từ xu hướng này thúc đẩy mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng đối với danh mục đồ uống chức năng. Và, mặc dù nhiều loại đồ uống chức năng trên thị trường sử dụng các nguyên liệu tốt cho sức khỏe nhưng chúng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm hương vị tốt hơn. Mật ong không chỉ che đi những mùi vị khó chịu có thể xuất hiện trong các loại đồ uống chức năng mà còn mang lại cảm giác quen thuộc từ mật ong prime cho đồ uống chức năng.

Thêm vào sự thú vị của mật ong trong đồ uống là nó không chỉ là chất làm ngọt! Nó hoàn toàn tự nhiên, chưa qua chế biến và cung cấp năng lượng tự nhiên dưới dạng carbohydrate. Về chức năng hơn nữa, nghiên cứu đã chỉ ra rằng mật ong có nhiều loại hóa chất thực vật (cũng như các chất khác như axit hữu cơ, vitamin và enzyme) có thể đóng vai trò là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống. Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ cho biết, trên thực tế, flavonoid và polyphenol, hoạt động như chất chống oxy hóa, là hai phân tử hoạt tính sinh học chính có trong mật ong.

Nước giải khát hàng ngày nói rằng xu hướng đồ uống chức năng sẽ có động lực sau năm 2020, “khi người tiêu dùng trở nên ý thức hơn về sức khỏe của mình do COVID-19”. Theo một nghiên cứu của FMCG Gurus được thực hiện vào tháng 5, người tiêu dùng đang tìm cách giảm lượng đường tiêu thụ, với 80% người tiêu dùng cho biết họ đang “có kế hoạch ăn uống lành mạnh hơn vì COVID-19”. Nhu cầu thúc đẩy trong danh mục này bao gồm các loại đồ uống thay thế có lợi ích chức năng, khiến người tiêu dùng quay lưng lại với nước trái cây và nước ngọt trừ khi chúng bao gồm một số loại lợi ích miễn dịch.

Một hội thảo trực tuyến về đồ uống chức năng gần đây đã chia sẻ dữ liệu từ công ty hương vị Givaudan, công ty đã chia sẻ những lợi ích sức khỏe nào có giá trị cao đối với người tiêu dùng ở độ tuổi 18-64. Năng lượng, sức khỏe tim mạch, khả năng miễn dịch, giảm căng thẳng và trí tuệ đều được xếp hạng cao nhất trong danh sách đồ uống chức năng mong muốn trong mùa dịch COVID-19 hiện nay. Đồ uống bao gồm các thành phần như trà xanh, gừng, dâm bụt, nam việt quất, echinacea và acai cũng lọt vào danh sách.

Các nhà sản xuất đồ uống ngày càng coi mật ong như một thành phần chính trong đồ uống chức năng, bằng chứng là những sản phẩm mới này đã lên kệ siêu thị.

Trà xanh dành cho người ăn kiêng của Turkey Hill với nhân sâm và mật ong kết hợp hai thành phần được ưa chuộng trong một loại đồ uống RTD không chứa gluten. Không có đường bổ sung trong thức uống này, chỉ chứa 5 calo mỗi khẩu phần.

Nature’s Way lấy mật ong, quả chanh, vitamin C và hoa cúc dại hữu cơ và kết hợp chúng để tạo thành Thức uống nóng Sambucus. Hỗn hợp đồ uống kosher và không chứa gluten.

Teavana đã cho ra mắt dòng sản phẩm Defense của mình và một loại đồ uống làm từ mật ong, Trà trắng cam quế, có chứa vỏ cam, quế, lá dâu đen và bổ sung vitamin C để tạo nên một hỗn hợp thơm mùi mật ong.

Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Bạn muốn thử loại đồ uống làm từ mật ong mới nào sau đây? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000500,000

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *