Mật Ong Tại Music City Food + Wine

Tháng Mật ong Quốc gia luôn là khoảng thời gian thú vị trong tổ chức của Ban Mật ong Quốc gia (NHB) khi chúng tôi tôn vinh tất cả những điều tuyệt vời về mật ong và những gì nó có thể mang lại cho bạn mỗi ngày, thậm chí chúng tôi còn phải tổ chức lễ kỷ niệm trên đường đi !

Trong những ngày cuối tuần đầy nắng từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 9, NHB đã tạo được tiếng vang tại Lễ hội Ẩm thực + Rượu vang Thành phố Âm nhạc ở Nashville, Tenn tuyệt vời. Từ buổi khai mạc tối thứ Sáu cho đến Bữa trưa Phúc âm vào Chủ nhật, những người tham gia lễ hội đã được tìm hiểu về tính linh hoạt của mật ong trên khắp thế giới. thực đơn, đặc biệt là các món ngọt và mặn, đồng thời nếm thử món ăn cổ điển miền Nam của chúng tôi – gà và bánh quế. Với ba ứng dụng của mật ong trong suốt công thức (trong bột bánh quế, nước sốt bơ sữa cho gà và rưới lên trên món ăn đã hoàn thành), công thức này đã được chứng minh là được nhiều người yêu thích, nhiều người tham dự quay lại để thưởng thức thêm và dẫn theo bạn bè của họ. .

Ngoài món ăn từ mật ong phổ biến, du khách còn ngạc nhiên khi biết rằng có hơn 300 loại mật ong được tìm thấy chỉ riêng ở Hoa Kỳ và rất hào hứng khi thử ba loại mà chúng tôi đã mang theo để nếm thử – cỏ linh lăng, bơ và hoa cam – với bơ một lần nữa lại xuất hiện với tư cách là thứ mà hầu hết mọi người đều muốn thử.

Nhìn chung, việc tiếp nhận mật ong tại Lễ hội Ẩm thực + Rượu vang Thành phố Âm nhạc năm nay là một điều cực kỳ tốt và chúng tôi mong muốn tiếp tục kết nối và truyền cảm hứng cho khán giả này để tìm ra những cách mới và sáng tạo để thêm một chút mật ong vào cuộc sống hàng ngày của họ.

Bạn có muốn tự mình thử công thức làm món gà và bánh quế của chúng tôi không? Hãy xem Bánh quế mật ong Chive & Orange Blossom & Gà mật ong cay của chúng tôi và bạn sẽ thấy combo cổ điển đang ngày càng phổ biến!

Mật Ong Nguyên Chất Golden Bee

100,000.00500,000.00

Mật ong nguyên chất Golden Bee, khai thác tại Tây Nguyên.

Đóng chai theo quy trình khép kín, bảo đảm VSANTP.

Đã hạ thủy phần trong nước dưới 20%.

Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *